in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Người hâm mộ sẽ được gặp lại Thanos trong “The Eternals”?

Mặc dù Thanos đã biến thành tro bụi trong Avengers: Endgame nhưng người hâm mộ vẫn sẽ có cơ hội gặp lại hắn trong The Eternals.

Thanos có thể đã bị Iron Man biến thành cát bụi trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame, nhưng liệu có một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Mad Titan trở lại trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) không? Có lẽ, như sau tất cả, không ai từng thực sự “ra đi” trong vũ trụ Marvel. Chúng ta đã biết rằng Giai đoạn 4 của MCU sẽ cho người hâm mộ đi “du hành thời gian” một chút, điều đó có nghĩa là Thanos có thể xuất hiện bất cứ lúc nào qua những hồi ức.

The Eternals cho đến nay vẫn là bộ phim có bối cảnh phù hợp nhất để chứng kiến Thanos trở lại không chỉ một lần, mà là hai lần trong suốt bộ phim. Theo We Got This Covered, trong bản thảo hiện tại của kịch bản, Thanos có tới hai vai cameo trong The Eternals: em bé Thanos và Thanos lúc trưởng thành. 

Cameo Thanos lúc trưởng thành là một đoạn hồi tưởng khác. Lần này đang là sự kiện của Infinity War và Thanos sẽ tìm đến anh trai của mình và nhờ giúp đỡ trong việc tìm kiếm những Viên đá Vô cực. Đây là những kế hoạch mà đoàn làm phim đang dự định thực hiện theo bản thảo hiện tại của kịch bản khi mà The Eternals vẫn đang được sản xuất. Điều đáng lưu ý rằng mọi thứ luôn có thể thay đổi cho tới lúc phim ra mắt.

the-eternals-cuong-phim

Dù gì đi nữa, nội dung của The Eternals là cuộc chiến đang diễn ra giữa các nhân vật chính và Deviants. Chính vì thế Thanos có lẽ sẽ không xuất hiện quá nhiều trong phim. Tuy nhiên, gặp lại hắn trong The Eternals, dù là em bé, người lớn hay cả hai, sẽ là một món quà nhỏ tuyệt vời cho người hâm mộ và một khi được tìm hiểu thêm về những gì Marvel đã lên kế hoạch cho nhân vật phản diện, người hâm mộ chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

“Mắt Biếc” lọt top 1 Google Trends sau ngày khởi chiếu sớm!

hong mat biec cover cuong phim

Cô giáo Hồng là ai mà làm cho khán giả xem xong “Mắt Biếc” đứng ngồi không yên?