in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Người hâm mộ rùng mình khi biết lý do vì sao phản diện của “Terminator 2” lại là một cảnh sát!

terminator 2 cover cuong phim

Một bài đăng trên Reddit đã chỉ ra những bình luận của đạo diễn James Cameron về việc dùng cảnh sát làm phản diện trong Terminator 2 khiến fans rùng mình.

Những cuộc biểu tình đang diễn ra trên khắp nước Mỹ sau sự việc đau lòng liên quan đến cảnh sát và người da màu. Đây là vấn đề vô cùng nhức nhối suốt nhiều năm ở Mỹ. Chính vì thế, nhiều tờ báo đã ví việc này như một giọt nước tràn ly khiến cho mọi thứ bỗng chốc trở nên hỗn loạn. Những cuộc biểu tình cũng đã làm gián đoạn nhiều dự án phim cũng như tin tức từ Hollywood.

tua phim terminator cuong phim

Người hâm mộ rùng mình khi biết lý do vì sao phản diện của “Terminator 2” là một cảnh sát!

Một người dùng có tên uGuantanamoEbay đã chia sẻ bình luận của đạo diễn James Cameron. Đoạn trích này được lấy từ cuốn sách The Futurist: The Life and Films of James Cameron của tác giả Rebecca Keegan. Đoạn trích này hé lộ lý do rùng mình vì sao phản diện của bộ phim Terminator 2:Judgment Day (1991) lại đội lốt cảnh sát.

james cameron cuong phim

“Dòng phim Terminator không hẳn là về việc loài người bị máy móc kết liễu. Chúng kể về việc con người đang mất đi sự cảm thông cho nhau và dần trở nên máy móc. Điều này khiến ta đối xử với người khác một cách tàn nhẫn. Những người cảnh sát nghĩ rằng dân thường dưới trướng của họ, ngu ngốc, yếu đuối và độc ác. Họ tước đi nhân phẩm của những người mà họ hứa sẽ bảo vệ và trở nên vô cảm để thực hiện công việc đó”.

Terminator-2-Robert-Patrick-cuong phim

Rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bất bình khi biết được tầm nhìn vĩ đại của James Cameron. Ông phản ánh chính xác tình trạng hiện tại của nước Mỹ. Chính vì thế, các bộ phim luôn mang trong mình những ý nghĩ rất thực tiễn. Dù có là một bộ phim khoa học viễn tưởng đi chăng nữa thì bản chất phim vẫn nói lên thực trạng đời sống.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Reddit

10 tựa phim có phần tiếp theo hay hơn hẳn phần đầu tiên!

Mckenna 2 cuong phim

Bạn có nhận ra cô bé thường đóng phiên bản lúc nhỏ của các nhân vật trong phim này không?