in ,

LOLLOL

Người hâm mộ “phát hoảng” với hình tượng Thần Đèn chính thức của Will Smith trong trailer mới nhất của “Aladdin”!

Genie_2-1 cuong phim

Đoạn trailer mới nhất của Aladdin đã hé lộ tạo hình Thần Đèn của Will Smith hậu CGI và nhận những phản ứng  trái chiều của người hâm mộ.

Khi một số hình ảnh đầu tiên từ bộ phim được phát hành vào cuối năm ngoái, nhiều người hâm mộ Disney đã thất vọng khi thấy rằng Genie của Will Smith không có màu xanh. Nam diễn viên giải thích trên mạng xã hội rằng anh ta lúc bấy giờ đang được hình dung dưới dạng con người và đảm bảo rằng Thần Đèn của người hâm mộ sẽ là CGI trong hầu hết bộ phim. Giờ thì người hâm mộ đã có những gì mình muốn và rất nhiều trong số họ đang rất bối rối với những gì họ nhìn thấy.

aladdin-will-smith-genie-blue-cuong phim

Quyết định tạo ra các phiên bản live-action của một số bộ phim kinh điển của Disney đã gặp phải một số trở ngại, và Aladdin cũng không phải là người ngoài cuộc. Những bộ phim hoạt hình năm xưa đã được người hâm mộ Disney yêu thích và mang tính biểu tượng không nhận được nhiều phản ứng tích cực khi lên sóng live-action. Tuy nhiên, sau thành công của Người đẹp và Quái vật, không có gì ngăn cản hãng phim tiếp tục với bản làm lại, hy vọng sẽ tiếp cận được càng nhiều người càng tốt. Năm 2019 sẽ chứng kiến ba bộ phim ra rạp, bao gồm Aladdin, Dumbo và The Lion King.

Will-Smith-as-the-Genie-in-Aladdin cuong phim

Will Smith phiên bản “Thần Đèn Xanh” trong Aladdin đã được tiết lộ tạo hình qua trailer và đã không ít người từ đó muốn anh quay trở lại vào đèn . Blogger Jenny Nicholson của YouTube cho biết: “Thần Đèn Will Smith là thứ xuất hiện trong phòng tôi khi tôi bị bóng đè khi ngủ”, đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi có liên quan đến truyền thông xã hội. Một người khác trên Twitter cho biết: “Mọi nhân viên ở Disney chắc là đang rất high và hình ảnh này đang khiến não tôi cảm thấy ám ảnh ngay bây giờ”.

will smith genie cuong phim

Will Smith đã nói về việc đảm nhận vai trò Aladdin và thừa nhận rằng đảm nhận vai trò mang tính biểu tượng như vậy là “rất kinh hoàng”. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy sẽ ném một chút “hương vị” hip hop vào vai diễn, điều mà nhiều người cũng lo lắng. Mặc dù Thần Đèn Will Smith đã làm nhiều người hoảng loạn nhưng nên nhớ chúng ta chỉ mới thấy vài giây cảnh quay. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Disney phát hành bộ phim và lúc đó mới chính thức là thời điểm cho các nhận xét khách quan. Cho đến lúc đó, chúng ta có thể “giải trí” với những phản ứng của người hâm mộ về Thần Đèn Will Smith:

“Live action Simba: Lấy tiền của tôi ngay đi!

Live action Genie: Hãy xóa hình ảnh này khỏi mắt tôi ngay lập tức, tôi không bao giờ muốn gặp ổng nữa đâu!”

“Mọi nhân viên ở Disney chắc là đang rất high và hình ảnh này đang khiến não tôi cảm thấy ám ảnh ngay bây giờ”.

“Thần Đèn Will Smith là thứ xuất hiện trong phòng tôi khi tôi bị bóng đè khi ngủ”

“Tất cả ba điều ước của tôi sẽ là quên đi hình ảnh Thần Đèn Will Smith!”.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Movie Web

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Morbius-Jared-Leto cuong phim

Phim “Ma Cà Rồng” do Jared Leto thủ vai sẽ sớm khởi quay tại London!

chau tinh tri tuyet dinh kung fu 2 cuong phim

Châu Tinh Trì xác nhận làm ‘Tuyệt đỉnh Kung Fu 2’