in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Người hâm mộ phát cuồng vì một phân cảnh trong “Sex Education”!

Sex-Education-Bus-Scene cuong phim

Sex Education là TV show được nhiều người hâm mộ dành lời khen ngợi nhất vì sự khéo léo trong cách dẫn dắt cốt truyện mang đầy tính nhạy cảm.

Season 2 của Sex Education đã ra mắt trên Netflix cách đây chưa đầy một tuần nhưng hàng triệu người hâm mộ vẫn đang dõi theo từng tập phim, với hàng ngàn tweet ca ngợi về cách xử lý các điểm cốt truyện nhạy cảm, lên tiếng về các vấn đề thường nảy sinh ở tuổi mới lớn. Gần đây, một phân cảnh trong season mới nhất của bộ phim đã làm rất nhiều người hâm mộ cảm thấy hài lòng.

Sex Education 2 cuong phim

Trong tập thứ ba, Aimee (do Aimee Lou Wood thủ vai) đang đi xe buýt đến trường và mang một chiếc bánh sinh nhật lớn cho Maeve (Emma Mackey). Không có chỗ ngồi, cô đứng trong suốt cuộc hành trình – cho đến khi một người đàn ông đi ra phía sau cô và th* d*m vào chân cô, khiến Aimee phải xuống xe ngay lập tức. 

education cuong phim

Trong một thời gian ngắn, Aimee dường như hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi điều này cho đến khi Maeve buộc cô báo cáo với cảnh sát thì Aimee mới bị chấn thương tâm lý từ đó trở đi. Trong suốt vài tập tiếp theo, Aimee ngày càng khó chịu khi đi chung với bạn trai và phải đi bộ đến trường mỗi ngày khi để có thể xử lý cơn dư chấn khi bị tấn công trên xe buýt.

sex education ne netflix

Tuy nhiên, một kết thúc có hậu đã diễn ra cho Aimee. Sau một phân cảnh đau lòng khi cô thừa nhận mình đã phải vật lộn như thế nào sau vụ việc, bật khóc và nói: ‘Tôi không  thể nào lên xe buýt được nữa’, Nhóm Breakfast của Aimee đã cùng nhau lên xe, giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi.

Sex-Education-Bus-Scene cuong phim

Trong cuộc thảo luận về việc cố gắng tìm ra điểm chung, các cô gái nhận ra rằng họ rất giống nhau khi mỗi người đều chia sẻ những câu chuyện của riêng họ. Aimee  gặp tất cả họ tại trạm xe buýt vào ngày hôm sau, nơi họ khuyến khích cô bước lên, dẫn đến một phân cảnh tất cả các cô gái mạnh mẽ cùng nhau ngồi ở phía sau xe.

“Tôi nghĩ đây là phân cảnh mạnh mẽ nhất trên TV từ trước tới nay. Nhiều người đồng cảm với việc này vì họ cũng đã trải qua những thứ giống hệt như Aimee.”

“Tôi nghĩ phân cảnh gây chấn động nhất SS2 là cảnh Aimee bị quấy rối trên xe buýt. Phân cảnh đó đã phản ánh tất cả những gì một người phụ nữ phải đối mặt bất thình lình ở hiện tại và về sau này”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

BOVN 1 cuong phim

Đạo diễn phim “Đôi Mắt Âm Dương” và Box Office Vietnam tranh cãi gay gắt vì doanh thu của phim!

Black-Panther cuong phim

Nam chính “Black Panther” thất vọng về Marvel!