in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Người hâm mộ MCU tiếp tục đặt giả thuyết Tony Stark quay trở lại?

tony-stark-cuong-phim

Dù Tony Stark đã hy sinh trong ‘Avengers: Endgame’ để đánh đổi lấy hòa bình cho thế giới, nhưng người hâm mộ lại không nghĩ như vậy.

Tony Stark có thể chưa “rời bỏ” hoàn toàn MCU

Mặc dù chúng ta sẽ được gặp lại Tony trong phần tiền truyện ‘Black Widow’ sắp tới, có vẻ như người hâm mộ Marvel vẫn không sẵn lòng chấp nhận rằng Tony Stark aka Iron Man không còn tồn tại trong tương lai MCU.

avengers-endgame-tony-stark-cuong-phim

Kể từ khi anh hy sinh trong ‘Avengers: Endgame’, nhiều người đã cố gắng nghĩ ra những giả thuyết nơi mà Tony có thể sẽ trở lại một cách đầy màu nhiệm – và giả thuyết mới đây đưa ra một hướng trả lời khá khả quan.

Trong một bài đăng Reddit thật dài bởi một người hâm mộ ankitkvishwakarma, người này đã gợi ý rằng hình ảnh hologram ba chiều chúng ta thấy trong ‘Endgame’ – khi mà anh nói “Yêu con 3000” với Morgan – không phải là một ảnh ảo.

Tony Stark có thể trở lại dưới một hình dạng khác?

Người này cho rằng những gì mà chúng ta thấy ở đây thật sự là một trí tuệ nhân tạo được Tony để lại trong trường hợp anh hy sinh. Trích dẫn từ cuốn truyện tranh ‘Ironheart’ năm 2015, sự kiện một trí tuệ nhân tạo đã được mang vào thế giới khi Tony bị rơi vào trạng thái hôn mê chính là điều để người này căn cứ giả thuyết của mình. Đây cũng là tình tiết giới thiệu nên nhân vật Ironheart trong Marvel.

iron-man-hologram-cuong-phim

Không chỉ thế, thêm một chi tiết củng cố thêm cho giả thuyết này chính là lúc hình ảnh 3 chiều của Tony xoay qua và nói chuyện trực tiếp với Morgan. Theo logic, đáng lẽ nếu chỉ là hình ảnh 3 chiều thông thường nó sẽ không biết được Morgan ở hướng nào, nhưng khi biết được Morgan đang ngồi ở đâu, nó cho thấy rằng đây không phải là ảnh ảo thông thường.

Liệu đây có phải là một sự tình cờ, hay Tony Stark sẽ thực sự trở lại dưới một hình dạng nào khác? Hiện tại, khả năng này dường như không cao – nhưng chúng ta cũng chưa thể khẳng định được gì khi tương lai MCU chắc chắn là đầy hứa hẹn.

avengers-endgame-iron-man-cuong-phim

Trước mắt, ‘Black Widow’ sẽ dự kiến ra mắt vào 01/05/2020, khởi động cho Giai đoạn kế tiếp cho MCU.

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Venom-Tom-Hardy-Spider-Man cuong phim

Tom Hardy bất ngờ hé lộ khả năng Nhện Nhọ sẽ xuất hiện trong “Venom 2”!

‘Ròm’ – phim chưa được cấp phép ở Việt Nam – đoạt giải cao nhất tại LHP Busan