in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Người hâm mộ lại phát hiện chi tiết bất ngờ liên quan đến Thanos trong “Avengers: Endgame”

Dù đã ra mắt khá lâu nhưng Avengers: Endgame vẫn là bộ phim được bàn tán nhiều nhất và người hâm mộ mới đây lại phát hiện ra một điều thú vị.

Một người hâm mộ trên Reddit với tên u/Caramello03 đã chia sẻ một đoạn clip ngắn từ bộ phim Avengers: Endgame, chỉ ra rằng có một cảnh quay ngắn mà Thanos đang nhìn chằm chằm vào ngón tay cái của mình vài giây trước khi hắn bắt đầu hả hê và búng tay, nghĩ rằng mình đã thắng trận chiến dai đẳng này. 

He really should have been able to see the time stone wasn’t there from this angle. from marvelstudios

Tại thời điểm này, đáng lẽ ra Thanos phải nhận thức được rằng không hề có Viên đá Thời gian khi mà hắn đang nhìn trực diện với ngón cái. Thanos đã thật sự bỏ lỡ tất cả những thực tại đang diễn ra trước mắt mình: không hề có Viên đá Vô cực nào trên găng tay. Tuy vậy, Thanos vẫn hả hê thực hiện “cú pháp” nhưng lại không có bất kì phép màu nào xuất hiện.

avengers-endgame-thanos cuong phim

 

 

Với đoạn clip này, người hâm mộ sẽ thấy rõ Thanos không hề nhận ra Viên đá Thời gian đã biến mất, mặc dù đó chỉ là khoảnh khắc ngắn nhất. Hơn nữa, sự bất cẩn của gã Mad Titan trong cảnh này đã bị chính hắn nói lên trước đó trong phim.

Khi Nebula nói với Thanos rằng Avengers sẽ không ngờ chúng ta đã dùng việc du hành thời gian để chiến đấu với họ, Thanos trả lời: “Kẻ kiêu ngạo không bao giờ đề phòng”. Rõ ràng, Thanos cũng không bao giờ chú ý quan sát ngón tay cái của mình một cách kỹ càng nhất. Với thái độ ngạo mạn của mình, Thanos đã phải chuốc lấy thất bại cay đắng, mang lại một cái kết thoả mãn cho người hâm mộ.

Hồng Phát – Cuồng phim

Theo WeGotThisCovered

eternals cuong phim

Chưa lên sóng được bao lâu, ảnh cơ bắp của sao “The Eternals” đã xuất hiện trên… Pornhub!

Những ẩn ý được cài cắm trong phim Chị Chị Em Em nhưng ít ai nhận ra