in

LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Người hâm mộ Jared Leto hoang mang vì anh không có tên trong dàn cast của ‘The Suicide Squad’!

jared-leto-joker cuong phim

Đạo diễn James Gunn vừa mới công bố dàn cast của The Suicide Squad và cùng với sự hưởng ứng của người hâm mộ là sự hoang mang.

Đạo diễn James Gunn đã công bố danh sách diễn viên chính thức cho bộ phim The Suicide Squad, bao gồm rất nhiều tên tuổi lớn nhưng lại không có Jared Leto, người đóng vai trò chính là The Joker trong bộ phim đầu tiên của đạo diễn David Ayer.

james-gunn-jared-leto cuong phim

Trước đó, đã có tin tức cho rằng Leto sẽ không đóng Joker nữa và anh ta sẽ không xuất hiện trong một bộ phim của James Gunn khi mà căng thẳng giữa hai người vẫn còn đó. Điều đó, kết hợp với một bộ phim Joker sắp ra mắt không liên quan gì đến nhân vật của Leto và hơn nữa, Birds of Prey dường như cho thấy Harley Quinn đã cắt đứt mối quan hệ với nhân vật phản diện đều khiến hầu hết mọi người đều tin rằng nam diễn viên sẽ không tham gia The Suicide Squad.

joker jared leto cuong phim

Tất nhiên, những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Leto thì không nằm trong phần đa số và họ đã luôn hy vọng rằng nam diễn viên có thể trở lại vì họ dường như tin rằng Gunn sẽ tạo ra một bộ phim có khả năng gây ấn tượng hơn các nhà phê bình và khán giả hơn Ayer đã làm. Tuy nhiên, tấm ảnh mà James Gunn đã đăng lên giới thiệu dàn cast của bộ phim đã vắng mặt Jared Leto, và người hâm mộ bắt đầu phản ứng.

cast squad 2 cuong phim
Leto đâu?
Điều gì đã xảy ra với Jared Leto?
Jared Leto không có măt trong phim mới của Suicide Squad à?

 

Jared Leto đâu rồi?

Tuy nhiên, cũng có những người hâm mộ khác nghĩ rằng chỉ cần có mặt Joker là được, không nhất thiết phải là ai đóng.

Vậy rồi ai đóng The Joker? Không có Joker là tôi không đi đâu

Nếu thật sự không có Jared Leto, vậy đạo diễn James Gunn đang toan tính gì cho bộ phim của mình khi nhân vật Joker quan trong lại không có mặt?. Nếu thật sự James Gunn đã có những kế hoạch khả thi thì liệu đạo diễn có thẻ làm cho người hâm mộ bất ngờ hay không? Mọi thứ hiện tại vẫn còn quá sớm đối với quá trình phát triển bộ phim và người hâm mộ sẽ phải chờ đợi khá lâu để biết thêm nhiều tin tức nữa.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Spiderman Homecoming HP cuong phim

Đạo diễn “Avengers: Endgame”: “Sony đã mắc sai lầm khi lấy lại Spider-Man”

Ended Up cuong phim

Tại sao cuối cùng Beverly lựa chọn Ben thay vì đến với Bill?