in

LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Người hâm mộ “Fantastic Beast” muốn Benedict Cumberbatch thay thế Johnny Depp

benedict depp fantastic beast cuong phim

Người hâm mộ Fantastic Beast đã kêu gọi thay thế Johnny Depp bằng một người mà họ cho là xứng đáng hơn: Benedict Cumberbatch.

Johnny Depp đã từng là một trong những diễn viên lớn nhất thế giới sau khi tham gia các bộ phim như Edward Scissorhands, Sleepy Hollow, Pirates of the Caribbean, Charlie and the Chocolate Factory. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đời tư của Johnny Depp đã vướng phải nhiều tranh cãi, khiến anh phải lùi một bước khỏi ánh đèn sân khấu. Hiện nay, Depp chỉ xuất hiện trong một vài bộ phim nhỏ lẻ. Tuy nhiên, anh ta vẫn có một dự án cao cấp: phần spin off của Harry Potter với tên gọi Fantastic Beasts. Tuy vậy, một số người hâm mộ vẫn không hài lòng về điều đó. 

johnny depp disney cuong phim 3

 

Thương hiệu Harry Potter đã xảy ra một số tranh cãi khi Depp được chọn trong phần spinoff đầu tiên, Fantastic Beasts and Where to Find Them. Với phần thứ ba đang trong giai đoạn tiền sản xuất và được thiết lập để phát hành vào năm 2021, người hâm mộ lại nắm lấy cơ hội này và khơi dậy mong muốn của họ một lần nữa.

Nhiều người đã đề cập đến nam diễn viên nổi tiếng người Anh Benedict Cumberbatch để thay thế Depp trong phim. Cumberbatch dường như là một lựa chọn thích hợp cho bộ phim khi anh có kinh nghiệm đóng vai cả anh hùng và nhân vật phản diện trong các thương hiệu phim lớn. Vai trò của Depp trong bộ phim sắp tới vẫn chưa biết có được cân nhắc lại hay không. 

Benedict 2 cuong phim

Nhà văn J.K. Rowling đã từng bảo vệ Johnny Depp trong quá khứ: “ Dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về bối  cảnh, các nhà làm phim và tôi không chỉ thoải mái gắn bó với vai diễn ban đầu của chúng tôi mà còn thực sự hạnh phúc khi Johnny đóng vai một nhân vật chính trong các bộ phim Fantastic Beast”. Chính vì vậy, mong muốn này vẫn chưa gây được ảnh hưởng nghiêm trọng với việc làm phim trừ khi sự phản đối của người hâm mộ tăng lên đáng kể.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Cheat Sheet

dr strange 2 cuong phim

“Doctor Strange 2” sẽ làm thay đổi hoàn toàn Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

“Black Adam” sẽ nối gót “Joker” trong việc định hình lại thể loại phim chuyển thể từ truyện tranh?