in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Người hâm mộ có thể kỳ vọng gì ở Marvel trong San Diego Comic-Con?

phase-4-marvel-cuong-phim

Có thể nói Phase 3 của Marvel đã chính thức khép lại, và chúng ta có thể kỳ vọng Marvel sẽ mang lại điều thú vị gì mới tại Comic-Con năm nay đây.

Marvel trở lại Comic-Con với nhiều thông tin cho tương lai MCU

Sau một năm vắng mặt để chuẩn bị cho các bộ phim bom tấn của mình, có vẻ như Marvel đang lên kế hoạch cho một màn trở lại thắng lợi ở Comic-Con năm nay.

Theo như nhiều sự trông đợi, Marvel có thể sẽ thông báo về những dự án kế tiếp nằm trong Phase 4, có cả những gương mặt mới và cũ.

phase-4-marvel-mcu-cuong-phim

Các bộ phim trong Phsae 4 sẽ được tiết lộ

Ưu tiên hàng đầu của họ chắc có lẽ là ‘The Eternals’, với một dàn nhân vật hoàn toàn mới trong MCU. Hiện tại danh sách diễn viên tham gia có thể kể đến nhiều tên tuổi nổi bật như Angelina Jolie, Kumail Nanjiani, Richard Madden, và Millie Bobby Brown.

Eternals-Ikaris-cuong-phim
Các Eternals trong vũ trụ Marvel

Theo như một nhân viên của Disney tiết lộ với Variety gần đây, thì bên cạnh các gương mặt diễn viên, họ còn sẽ dùng khu vực thuyết trình tại Hall H để tung ra một số đoạn phim mới.

blackwidow1-cuong-phim

Bộ phim kế đến cũng được trông đợi thông tin là ‘Shang-Chi’ – bộ phim Marvel đầu tiên có nhân vật chính là người Châu Á. Hiện tại, bộ phim chỉ mới có một vị trí đạo diễn được tiết lộ là Destin Daniel Cretton, và ai cũng hy vọng Marvel & Disney sẽ tiết lộ danh tính diễn viên vào vai chính tại Comic-Con tới đây.

shang-chi-cuong-phim

Thế nhưng, thông tin bộ phim đang được chờ đợi nhất có thể là ‘Black Widow’, khi nó có thể sẽ là bộ phim đầu tiên của Phase 4 được ra mắt. Hiện tại, bộ phim vẫn đang khởi quay tại một số thành phố châu Âu. Nhiều nguồn tin cho rằng rất có thể chúng ta sẽ đcó mọt đoạn teaser ngắn cho ‘Black Widow’ trong tuần sau.

Những thông tin nào khác Marvel có thể chuẩn bị cho Comic-Con 2019?

Bên cạnh đó, là nhiều dự án nối tiếp cho các phần trước đã có như ‘Doctor Strange 2’, ‘Guardians of the Galaxy Vol 3’ hoặc ‘Black Panther 2’ cũng có thể được thông báo. Sau đó, có thể họ cũng sẽ tiết lộ thêm về dịch vụ truyền hình Disney+ sắp tới.

marvel-phase-4-cuong-phim

Mặc dù khả năng không quá cao, nhưng một số người cũng tin rằng Marvel có thể sẽ đưa ra thông tin về ‘Captain Marvel 2’ cũng như ‘Thor 4’. Rõ ràng Marvel rất biết cách để tạo sự chú ý và làm người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích.

“Không ai có thể làm điều đó giỏi hơn Kevin Feige. Marvel đã không tham gia vào Comic-Con năm ngoái nhưng họ cũng đã mang lại bộ phim có doanh thu khổng lồ.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Pennywise-IT-Bill-Skarsgard-Chapter-2-cuong-phim

‘It Chapter Two’ sẽ thậm chí làm những người đọc qua rồi phải ngạc nhiên!

Sam-Raimi-Spider-Man 4 cuong phim

Đến giờ đạo diễn Sam Raimi vẫn còn ấm ức vì “Spider-Man 4” không được thực hiện!