in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Người hâm mộ bất bình khi thấy “Vua Wakanda” Chadwick Boseman tiều tuỵ trong video mới nhất!

black-panther-star-chadwick-boseman cuong phim

Cách ly xã hội đã ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của người dân Mỹ. Ngay cả những người nổi tiếng như Chadwick Boseman cũng thay đổi đáng kể.

Chadwick Boseman mới đây đã chia sẻ một thông điệp chân thành về việc từ thiện COVID-19 trên Instagram của mình. Tuy vậy, bài đăng của anh đã bị lu mờ bởi ngoại hình của mình. Nam diễn viên đã lên hình với vóc dáng “gầy trơ xương” khiến ai cũng lo lắng.

Chadwick Boseman được người hâm mộ quan tâm vì ngoại hình của mình

black-panther-star-chadwick-boseman cuong phim

Chadwick Boseman đã lên Instagram cảm ơn một nhà sản xuất vì đã quyên tặng 4.2 triệu đô la cho các thiết bị bảo vệ cá nhân cứu trợ COVID-19. Nam diễn viên gốc Phi từng đóng vai cầu thủ bóng chày Major League huyền thoại vào năm 2013 trước khi gia nhập Avengers.

Chadwick Boseman black panther

Đó là một cử chỉ đẹp nhưng rất nhiều comment lại bày tỏ quan ngại về cân nặng của anh ấy. Người hâm mộ đã hỏi nam diễn viên rằng anh ta có ổn không. Họ còn khuyên anh ta nên ăn thêm và tò mò về việc thay đổi ngoại hình có liên quan đến vai diễn sắp tới hay không. Dưới đây là một số phản ứng của fans.

“Chadwick Boseman trong vai Black Panther và ngoài đời!”

“Đây là cách fans đối xử với anh sau khi hấy ổng ốm như vậy”

“Tôi nghĩ ổng lúc nào cũng ốm như vậy rồi. Đây là một bức hình của ổng năm ngoái nè!”

Nam diễn viên nổi tiếng vì ngoại hình đô con của mình trong Black Panther. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là anh ta cần phải giữ nó 24/7. Như người hâm mộ này đã chỉ ra, anh trông khá gầy. Vì vậy, vóc dáng này của anh không nhất thiết là không lành mạnh. Nam diễn viên cũng có một số dự án khác. Việc thay đổi ngoại hình cũng là một trong những điều mà anh cần làm.

Toàn bộ bài đăng của Chadwick Boseman.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
the avengers

Fans giải mã bí ẩn lớn nhất trong bộ phim “Avengers” đầu tiên của MCU!

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của cô nàng “Tokyo” ngoài đời!