in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Người đại diện của Christopher Nolan đính chính thực hư việc đạo diễn không cho phép ngồi khi đang đóng phim

christohper-nolan-cam-ngoi-ghe-cuong-phim

“Chris không sử dụng ghế của mình nhưng chưa bao giờ cấm người khác ngồi”, một phát ngôn viên của Christopher Nolan chia sẻ với IndieWire.

Christopher Nolan không cấm việc dùng ghế trong các bộ phim của mình Đó là những gì người phát ngôn của đạo diễn đã xác nhận với IndieWire. Mạng xã hội đang xôn xao về việc cấm ghế đối với các bộ phim của Nolan. Sự việc này đã nổ ra vào ngày 29 tháng 6 sau khi Variety công bố một cuộc phỏng vấn giữa Anne Hathaway và Hugh Jackman. Trong đó, họ khen ngợi việc cấm ngồi của Nolan. Anne Hathaway đã xuất hiện trong các bộ phim bom tấn của Nolan, The Dark Knight Rises, Interstellar.

Anne-Hathaway-Nolan-no-sitting cuong phim

Hathaway đã chia sẻ Nolan không cho phép có ghế ngồi trong trường quay. Lý do của ông là nếu có ghế, mọi người sẽ ngồi, và nếu họ ngồi, họ sẽ không làm việc.

Người đại diện của Christopher Nolan đính chính thực hư việc cấm ghế

Hình ảnh đạo diễn Christopher Nolan trên trường quay The Dark Knight Rises (2012). Ảnh: Warner Bros.

“Những thứ duy nhất bị cấm trong phim trường của Christopher Nolan là điện thoại di động (không phải lúc nào cũng thành công) và hút thuốc (tuyệt đối)”, phát ngôn viên của Nolan, Kelly Bush Novak cho biết .

christopher nolan

“Những chiếc ghế mà Anne đang đề cập đến là những chiếc ghế đạo diễn được đặt xung quanh màn chiếu. Chúng được phân bổ trên cơ sở thứ bậc chứ không phải là nhu cầu vật lý. Chris chọn không sử dụng chúng nhưng chưa bao giờ ông cấm ghế trong trường quay. Diễn viên và đoàn làm phim có thể ngồi bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần”.

Những người từng làm việc với đạo diễn cũng lên tiếng

Cuộc phỏng vấn đã khiến một số nhà phê bình phim và nhà báo lên tiếng phản đối. Phản ứng dữ dội đã thúc đẩy những người từng làm với Nolan lên tiếng. Chẳng hạn như Aaron Stewart-Ahn, cây bút của Mandy, phải nói rằng không có lệnh cấm ghế. Stewart-Ahn chia sẻ họ có rất nhiều ghế và bàn trong khu vực tổ chức khi làm phim The Dark Knight Rises.

nolan chair cuong phim

Các nhà báo Jeff Jensen và Gregory Ellwood cũng đã lên mạng xã hội để nói rằng có rất nhiều ghế khi họ đến thămphim trường. Jensen cũng đã đến thăm phim trường Interstellar trực tiếp và nói rằng có rất nhiều ghế ở đó. Bộ phim tiếp theo của Nolan là Tenet. Bộ phim có sự tham gia của John David Washington và Robert Pattinson. Warner Bros. dự kiến phát hành phim tại các rạp vào ngày 12 tháng 8.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo IndieWire

Giải mã sức hút của “Điên thì có sao?” – 4 lí do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm của Kim So Hyun và Seo Ye Ji

HON NHAN CUONG PHIM

5 bộ phim/series khiến cho khán giả “mất niềm tin vào hôn nhân”!