in

WOWWOW

Vin Diesel đang “nghiên cứu” một ngoại truyện cho riêng các nhân vật nữ trong “Fast and Furious”!

F&F female cast cuong phim

Ngôi sao và cũng là nhà sản xuất của loạt phim “Fast & Furious” Vin Diesel đang xem xét kịch bản của phần ngoại truyện dành riêng cho “hội chị em”. 

Đoạn trailer đầu tiên của F9 đã đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Từ việc John Cena làm “cậu em trai thất lạc” của nhân vật Dom, sự trở lại của mẹ Shaw, nữ quái Cipher cho đến màn hồi sinh ngoạn mục của Han Lue đều khiến người hâm mộ sửng sốt. Mặc dù tuyên bố sẽ chính thức kết thúc ở phần 10, nhưng rất có khả năng “Fast & Furious” sẽ phục vụ khán giả thêm nhiều ngoại truyện về các nhân vật trong phim nữa.

F&F female cast cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với MTV International vào tháng trước, Diesel đã nói về F9 sắp tới cũng như các kế hoạch tương lai cho cả thương hiệu. Vin Diesel cho biết, anh ấy đã nghĩ đến việc sáng tạo ra một ngoại truyện dành riêng cho các nhân vật nữ và anh sẽ dành thời gian để đọc kịch bản đó trong tháng tới.Vin Female Cast cuong phim

Với dàn nhân vật nữ đã gây ấn tượng mạnh mẽ từ các phần trước, bao gồm Letty Ortiz (Michelle Rodriguez), Mia Toretto (Jordana Brewster), Magdelene Shaw (Helen Mirren) và Megan Ramsey (Nathalie Emmanuel), có rất nhiều nhân vật cá tính sẽ mang lại nhiều màu sắc thú vị cho bộ phim. Trong ngoại truyện Hobbs & Shaw cũng có sự góp mặt của Hattie Shaw (Vanessa Kirby).

Hattie Shaw cuong phim

Dù câu chuyện chính sẽ nói lời tạm biệt khán giả ở phần phim thứ 10 nhưng thời gian mà cả thương hiệu Fast & Furious có thể kéo dài vô hạn nhờ ngoại truyện và các phiên bản đa dạng của mình. Ví dụ, Netflix gần đây đã công chiếu Fast & Furious Spy Racers, một bộ phim truyền hình hoạt hình dành cho trẻ em, làm cho “Fast & Furious” cũng hình thành nên một vũ trụ phong phú của riêng mình.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Fans mong có “Justice for Johnny Depp” sau khi đoạn ghi âm Amber Heard thừa nhận đánh chồng cũ được tung ra!

8 lý do khiến bạn phải cày ngay series phù thuỷ tuổi teen hot nhất của Netflix