Truth-or-Dare-Ending-Explained
in

Ngôi sao phim “Truth or Dare” muốn xây dựng nên vũ trụ điện ảnh Blumhouse?


ads

Tyler Posey (Truth or Dare) cho biết một vũ trụ điện ảnh bao gồm những bộ phim kinh dị của Blumhouse khác nhau có thể là một sự mạo hiểm thú vị.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2009 với bộ phim Paranmal Activity, Blumhouse Productions nhanh chóng trở thành nhà cung cấp hàng đầu của những bộ phim kinh dị hiện đại, sản sinh ra hàng loạt thương hiệu kinh dị thành công bao gồm cả bộ phim Insidious and Sinister. Năm ngoái, công ty sản xuất đã đoạt giải thưởng thành công với Get Out, xoay quanh nội dung là sự phân biệt chủng tộc kinh hoàng của nông thôn dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Jordan Peele. Bộ phim đã đoạt giải Oscar cho kịch bản gốc xuất sắc nhất sau khi được đề cử trong một số hạng mục chính.

blumhouse cuong phim
Blumhouse đang là cái tên dẫn đầu xu hướng phim kinh dị hiện nay

Tác phẩm mới nhất của Blumhouse, Truth or Dare, lại tiếp tục lấy đề tài một trò chơi cổ điển không mấy mới mẻ đột nhiên chuyển hóa thành cuộc giết chóc đẫm máu, khi một nhóm thanh thiếu niên chơi trò chơi bắt đầu phải chịu hình phạt khi họ vi phạm các quy tắc. Đạo diễn Jeff Wadlow cho hay Truth or Dare có một số yếu tố chính khá quen thuộc của Blumhouse chẳng hạn như những âm thanh siêu nhiên và các chuỗi cảnh tượng rùng rợn gây sốc và thêm một điểm nhấn là plot-twist khiến cho khán giả bất ngờ.

truth or dare cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Screen Rant, Tyler Posey – trong vai Lucas trong Truth or Dare – đã giải thích anh ấy tin rằng một vũ trụ điện ảnh Blumhouse có thể sẽ là ý tưởng hay. Cuộc trò chuyện với Posey như sau:

SR: Truth Or Dare rõ ràng là một bộ phim Blumhouse. Vậy bạn có bao giờ muốn xem một vũ trụ điện ảnh Blumhouse?

Tyler Posey: Hoàn toàn có thể. Chúng tôi đã thực sự chỉ nói về điều đó. Và một điều mà  Truth Or Dare đề cập đến đó chính là sự đáng sợ của thế lực siêu nhiên, quỷ dữ và Paranormal Activity cũng làm điều tương tự và đã rất thành công. Tôi rất thích ý tưởng đó. Tôi nghĩ rằng các fans của phim kinh dị sẽ rất muốn chúng tôi làm điều đó.

tyler posey cuong phim
Tyler Posey trong phim “Truth or Dare”

Người đứng đầu của công ty, Jason Blum, đã nói về một sự giao thoa giữa Insidious và Sinister, tuyên bố rằng dự án đã được thảo luận nhưng chưa bao giờ được giải quyết dứt khoát, mặc dù vẫn còn quan tâm đến việc trộn lẫn tính chất kinh dị của 2 bộ phim này. Nếu Blumhouse cuối cùng cũng có thể làm được một sự giao thoa như vậy, chắc chắn nó sẽ không quá khó khăn để bổ sung thêm một số thương hiệu khác vào nồi và nấu một vũ trụ điện ảnh đích thực.

sinister insidious cuong phim

Xu hướng vũ trụ điện ảnh hiện tại bắt nguồn từ sự phổ biến của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, vốn đã là một thành công rực rỡ, cả về mặt chất lượng và thương mại. Tuy nhiên, đáng chú ý là những nỗ lực của các hãng khác để thử thách thành công này đã phần lớn không thành công. Năm ngoái, Universal đã bắt đầu Dark Universe được chia sẻ của họ với Tom Cruise trong The Mummy với một phản ứng rất không nhiệt tình, đưa tương lai của kế hoạch nhượng quyền nghi ngờ. Cũng có một nỗ lực để kết nối các phim không liên quan ban đầu vào một vũ trụ Cloverfield được chia sẻ mà một lần nữa lại không thành công đặc biệt.

Mặc dù Blumhouse có tiềm năng làm nên một vũ trụ điện ảnh thành công hơn hẳn, nhưng chắc chắn có một số cạm bẫy mà studio có thể rơi vào và nếu họ không lên kế hoạch kĩ càng, tất cả các dự án sẽ cần được xử lý với sự quan tâm tuyệt đối để đảm bảo tính chặt chẽ và logic giữa các bộ phim, đem đến những bộ phim kết hợp chất lượng nhất cho người hâm mộ.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Tuổi già đầy sóng gió của Stan Lee khi bị con gái ngược đãi, bòn rút tiền của

Danh sách những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới