in ,

LoveLove LOLLOL

Ngoại truyện ‘Fast & Furious’ có những cảnh hành động không tưởng do siêu năng lực?

idris-elba-hobbs-shaw-cuong-phim

Bộ phim ngoại truyện ‘Hobbs & Shaw’ mang lại các nhân vật có siêu năng lực vào thế giới đã khá siêu thực của ‘Fast & Furious’ thông qua gã phản diện Brixton

 

Ngoại truyện ‘Fast & Furious’ mang lại sức mạnh siêu phàm vào thương hiệu

Siêu năng lực của Idris Elba trong ‘Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw’ có thể giải thích những cảnh hành động điên rồ và không thể tin được nhất của bộ phim mới này. Mặc dù bắt đầu với những pha đua xe đường phố, ‘Fast & Furious’ nhanh chóng phát triển thành một điều gì đó lớn hơn nhiều. Những cuộc đua xe đêm được thay đổi thành các nhiệm vụ gián điệp quốc tế, cùng với số phận của thế giới được đặt trên vô-lăng của tổ lái.

Dù thương hiệu này đã phát triển khá xa so với ban đầu, việc cả hai diễn viên Dwayne Johnson và Jason Statham sẽ đóng vai chính trong một bộ phim ngoại truyện khiến nhiều người tự hỏi liệu nó sẽ mang loạt phim này quay về nguồn gốc cũ trong khi vẫn giữ được các yếu tố thiên về hành động mà người hâm mộ luôn chờ đợi. Tuy nhiên, đoạn trailer đầu tiên cho ‘Hobbs & Shaw’ cho thấy nó hoàn toàn không phải như vậy. Các cảnh thể hiện sơ qua trong trailer cho thấy nhiều cảnh hành động kỳ lạ tương tự, với một chiếc xe hơi thực hiện một pha xoay tròn lộn nhào khi bay từ toà nhà này qua toà nhà khác. Nhưng ‘Hobbs & Shaw’ cũng có thể đang đưa vũ trụ phim này tiến thêm một bước nhờ vào việc giới thiệu nhân vật Brixton của Idris Elba – một nhân vật phản diện siêu phàm.

Jason-Statham-Idris-Elba-and-Dwayne-Johnson-on-Hobbs-and-Shaw-set-cuong-phim

Thoạt nhìn, những gì Brixton có thể làm trong ‘Hobbs & Shaw’ có thể sẽ hơi ít kết nối, ngay cả đối với cả thương hiệu này. Gã nói rằng hắn ta là tương lai của hành tinh, mà nói rằng hắn ta có thể tự chống đạn, có khả năng siêu phàm và là kẻ xấu. Brixton có một vết sẹo lớn trên lưng, và việc phẫu thuật đó dường như đã mang lại siêu sức mạnh này cho anh ta, thậm chí có thể bằng cách khiến anh ta trở thành robot một phần. Với siêu sức mạnh cộng thêm, Brixton là một cỗ máy giết người gần như không thể bị tiêu diệt. Mặc dù tất cả các chi tiết về khả năng của Brixton vẫn chưa được biết hết, nhưng chúng có thể phần nào lý giải được các yếu tố quá lố trong ‘Fast & Furious’.

fast-furious-cuong-phim

Liệu thương hiệu ‘Fast & Furious’ sẽ theo hướng siêu phàm này?

Trước đây, thương hiệu này cũng đã cố gắng giải thích một số yếu tố hơi siêu nhiên nhưng cũng không hoàn toàn thuyết phục. Chẳng hạn, Letty dường như đã chết bởi một phát súng, nhưng sau đó ở ‘Fast & Furious 6’ tiết lộ rằng cô ấy còn sống. Kẻ cố gắng giết cô đã bắn chiếc xe để làm cho nó nổ tung, và vụ nổ đã thổi bay cô ra đường. Dù sống sót nhưng Letty mất trí nhớ hoàn toàn. Bây giờ, khi Brixton đã mang lại cho thương hiệu này những con người siêu phàm và rất có thể là những cải tiến về điều khiển học, người chúng ta biết có thể là một Letty hoàn toàn khác biết. Ít nhất, nó có thể giải thích cách duy nhất để cứu sống cô ấy là với những cải tiến cơ thể tương tự hắn mà cô ấy vẫn chưa biết điều đó.

Đó sẽ không phải là một bước nhảy vọt quá lớn, khi cả nhóm có thể cần những cải tiến này lên các nhân vật khác. Trên thực tế, Dominic Toretto đang là nhân vật có vị trí tốt nhất để trở thành một con người siêu phàm khác và điều đó rất có thể sẽ nằm trong kế hoạch hiện tại. Người hâm mộ cũng đưa ra một giả thuyết vui là Dom hiện tại cũng là một con người siêu đẳng như Brixton, vì điều này có thể lý giải việc anh ta có thể thực hiện một cú nhảy qua đường cao tốc, tự mình nâng một chiếc xe hơi, hoặc thậm chí làm sập toàn bộ nhà để xe chỉ bằng cách dậm chân.

dominic-toretto-cuong-phim

Tuy nhiên, việc làm cho tất cả mọi người trở nên siêu phàm sẽ là một bước đi hơi xa vời cho thương hiệu này, nhưng một vài thay đổi sẽ là khá hiệu quả. Khả năng của Idris Elba trong ‘Hobbs & Shaw’ mở ra cánh cửa mới cho thương hiệu này để khắc phục một số vấn đề, nếu họ thực sự muốn thử giải thích cho những gì đã xảy ra trong các bộ phim trước đây. Dù việc khiến tất cả mọi người trở nên siêu phàm có thể khá lố bịch, nhưng ít nhất chúng ta sẽ có một lời giải đáp thực sự cho việc vì sao những con người bình thường như vậy lại có thể thực hiện những pha hành động khó tin đến vậy.

Với ‘Fast & Furious Present: Hobbs & Shaw’ đặt nền móng, chúng ta sẽ cùng xem liệu các phần kế tiếp trong tương lai sẽ tiếp tục tận dụng điều này hay không.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
terminator-dark-fate-cuong-phim

Đạo diễn James Cameron hé lộ tiêu đề của ‘Terminator 6’

wolverine-actor-cuong-phim

Các ứng cử viên sáng giá thay thế Hugh Jackman vào vai Wolverine cho MCU