in

LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Ngỡ ngàng trước catse “thấp không tưởng” của Joaquin Phoenix khi đóng “Joker”!

joa joker cuong phim

So với những gì mà bộ phim Joker đã đạt được từ khi ra mắt thì mức thù lao của Joaquin Phoenix có thể sẽ khiến người hâm mộ sửng sốt.

Những ngày làm mưa làm gió tại phòng vé của Joker giờ đã kết thúc. Bộ phim ngoài đạt được thành công về mặt tài chính nhận được vô số đề cử ở một số hạng mục chính tại giải Golden Globe Critics’ Choice. Sau khi kiếm được hơn một tỷ đô la tại phòng vé và trở thành bộ phim truyện tranh có lợi nhuận cao nhất từng được thực hiện, nhiều hy vọng đã nảy lên rằng Joker sẽ trở thành một người thay đổi cuộc chơi trong thị trường phim chuyển thể truyện tranh.

Joker cuong phim

Joaquin Phoenix luôn được coi là một trong những tài năng xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy, và màn trình diễn của nam diễn viên trong Joker đã chứng tỏ điều đó. Đấy là một màn trình diễn đáng kinh ngạc của một người đàn ông bị dồn đến đường cùng. Tuy vậy, đạo diễn Todd Phillips lại nhận được số tiền gấp hai mươi lần số tiền mà nam chính Joaquin Phoenix nhận được.

joker-todd-cuong-phim

Nhờ một số cuộc đàm phán khôn ngoan mà Todd Phillips đã được thưởng theo lợi nhuận của bộ phim. Theo We Got This Covered, Todd Phillips sẽ nắm trong tay những 100 triệu đô la khi Joker chính thức kết thúc công chiếu. Joaquin Phoenix, mặt khác, đã được trả khoản tiền chỉ 4,5 triệu đô la – con số không hề nhỏ nhưng vẫn còn khiêm tốn so với những gì đạo diễn Todd Phillips nhận được.

 

Việc cố gắng để hiểu được mức lương của Hollywood là một việc làm vô nghĩa, đặc biệt là khi Joaquin Phoenix được trả ít tiền hơn để đóng vai chính trong Joker so với những gì Kristen Stewart được trả (7 triệu đô-la) để đóng trong bộ phim ‘bom xịt’ Charlie’s Angels mới ra mắt gần đây. Dù gì đi nữa, Joker vẫn là một tác phẩm điện ảnh làm thay đổi cái nhìn về thể loại phim siêu anh hùng và người hâm mộ mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều bộ phim phá cách như vậy nữa.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

Disney-2019-Box-Office-2020-cuong-phim

Năm 2020 sẽ khó cho Disney lặp lại thành công cũ?

marvel reborn cuong phim

Marvel sẽ “hồi sinh” nhiều nhân vật đã khuất của mình trong tương lai?