in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Nghe “Thanos” Josh Brolin nhận xét vô cùng có tâm về “Joker”!

thanos-joker-1190584-1280x0 cuong phim

Ác nhân “Thanos” Josh Brolin đã bất ngờ đưa ra những lời nhận xét của mình về bộ phim Joker đang làm mưa làm gió khắp các mặt trận hiện nay.

Kể từ khi Joker ra mắt, bộ phim đã nhận được vô số lời khen ngợi cũng như là chủ đề được đem ra bàn tán ở khắp nơi. Ngay cả những người nổi tiếng cũng đã phải bình luận về tác phẩm điện ảnh phải nói là đáng chú ý nhất nửa sau của năm 2019. Cựu diễn viên lồng tiếng của gã hề Joker, Mark Hamill, đã hết lời khen ngợi bộ phim và bây giờ, ngôi sao của” Avengers: Endgame” Josh Brolin đã lên tiếng trong một bài đăng đầy ngẫu hứng trên Instagram. 

josh-brolin-who-preferred-thanos-cable

Theo Josh Brolin, Joker đã cho mọi người nhin thấy rõ bản chất của một số vấn đề nhức nhối trong xã hội ngày nay: “Để đánh giá được Joker, tôi tin rằng bạn phải trải qua điều gì đó đau thương trong đời (và tôi tin rằng hầu hết chúng ta đều đã từng bị như vậy) hoặc hiểu được ở đâu đó trong tâm của bạn, lòng trắc ẩn thực sự là gì (thường xuất phát từ việc phải trải qua những bi kịch)”, nam diễn viên chia sẻ.

View this post on Instagram

To appreciate “Joker” I believe you have to have either gone through something traumatic in your lifetime (and I believe most of us have) or understand somewhere in your psyche what true compassion is (which usually comes from having gone through something traumatic, unfortunately). An example of dangerous compassion would be to, say, make a film made about the fragility of the human psyche, and make it so raw, so brutal, so balletic that by the time you leave the theatre you not only don’t want to hurt anything but you desperately want an answer and a solution to the violence and mental health issues that have spun out of control around us. This film makes you hurt and only in pain do we ever want to change. It’s all in the irony of trauma — a fine line between the resentment of wanting to hurt society back for raping you of a decent life, for not protecting you, and accepting what feels like alien feelings with softening to those others who seem freakish in our era of judgment, and digital damnation. Like kids in Middle School: man, they can just be mean. For no reason. And, sometimes, those awful little clicky kids breed an evil in someone that rages much later, when everyone pretends we are all back to normal, when we all thought it had just manned up and gone away. We have a habit of hating and ostracizing and dividing and sweeping our problems under the rug. Joker, is simply lifting the rug and looking underneath it. Nothing more. Nothing less. It’s there.

A post shared by Josh Brolin (@joshbrolin) on

“Một ví dụ nguy hiểm về lòng trắc ẩn sẽ là việc làm một bộ phim nói về sự mong manh, dễ suy sụp của tâm lý con người và làm cho nó trở nên thô thiển, tàn bạo, bi tráng đến mức khi bạn rời khỏi rạp chiếu phim, bạn chẳng muốn làm hại bất cứ ai mà chỉ muốn có câu trả lời và giải pháp cho các vấn đề bạo lực và các vấn đề về tâm thần ngoài tầm kiểm soát.

Joker on Train cuong phim

Bộ phim này khiến bạn đau đớn và chỉ khi đau đớn chúng ta mới muốn thay đổi. Đó là tất cả trong sự trớ trêu của việc bị chấn thương tâm lý – một ranh giới mỏng manh giữa sự phẫn nộ muốn trả thù xã hội đã lấy đi cuộc sống tươi đẹp của bạn, đã không bảo vệ bạn, hoặc chấp nhận cái cảm giác làm người ngoài hành tinh để xoa dịu những kẻ lạ kì khác trong thời đại của sự phán xét và kỹ thuật số chết tiệt.

Joker 4 cuong phim

Giống như những đứa trẻ ở trường vậy thôi: chúng cứ xấu tính mà không vì lý do nào cả đấy. Đôi khi, chính những đứa trẻ đó lại vô tình sinh ra một con quỷ trong ai đó mãi sau này, khi mà mọi người giả vờ rằng tất cả mọi thứ đã trở lại bình thường, khi mà tất cả chúng ta nghĩ rằng vấn đề đó đã tốt hơn hoặc bỗng dưng biến mất. Chúng ta có thói quen ganh ghét, tẩy chay và chia rẽ nhưng lại không nhận ra chúng bởi vì lúc nào chúng cũng được giấu dưới tấm thảm. Đối với Joker, bộ phim chỉ đơn giản là nâng tấm thảm lên và nhìn bên dưới nó. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Không hơn không kém”.

Joker 1 cuong phim

Bất chấp những tranh cãi xung quanh bộ phim, tác phẩm điện ảnh của Todd Phillips đã có con số doanh thu phòng vé vô cùng mãn nhãn. Chỉ trong ngày ra mắt, bộ phim đã kiếm được 97,1 triệu đô la toàn cầu với 39,9 triệu đô la trong nước Mỹ. Tại Việt Nam, Joker cũng đã chiếm lĩnh các cụm rạp và nhận được rất nhiều lời tán dương cũng như phê bình của người hâm mộ.

Joker hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Joker Todd cuong phim

Đạo diễn Todd Phillips “không hy vọng mọi người sẽ yêu thích Joker!”

Hé lộ video hậu trường “Harry Potter” năm xưa cực kỳ dễ thương!