in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Nghe dàn cast “Itaewon Class” chia sẻ những dòng cảm nghĩ đầy xúc động khi phim kết thúc!

itaewon class cuong phim

Dàn diễn viên Itaewon Class đã chia sẻ những cảm nghĩ cuối cùng của mình và cảm ơn người xem và đoàn làm phim đã đồng hành cùng họ suốt bấy lâu.

Vào ngày 22 tháng 3, “ông chủ: Park Seo Joon chia sẻ: “Hiện tại, tôi rất biết ơn Itaewon Class vì cho phép tôi nhìn lại bản thân và suy nghĩ về cuộc sống tương lai của mình. Tôi hy vọng bộ phim này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với mọi người. Tôi chúc mọi người sẽ luôn ngủ ngon mỗi đêm. Cảm ơn tất cả rất nhiều vì đã theo dõi phim. Tôi chắc chắn sẽ trở lại với diễn xuất tuyệt vời hơn nữa”

park-seo-joon3 cuong phim

Nữ chính Kim Da Mi cũng đã chia sẻ trên Instagram của mình rằng: “Tôi thật sự rất biết ơn những người yêu mến Itaewon Class và ‘Sae Ro Yi Seo’ cho đến bây giờ. Để đáp lại tất cả tình yêu mà mọi người đã dành cho tôi, tôi sẽ trở lại và sẽ còn tốt hơn trước đây. Tôi rất vui khi làm việc với các diễn viên và đoàn làm phim, ai cũng đã làm việc chăm chỉ trong một năm. Chúng ta sẽ gặp lại sau nhé. Cảm ơn tất cả. Tạm biệt Seo.”

Kwon Nara thì chia sẻ:  “Thời gian quay phim dài nhưng tôi lại cảm thấy rất ngắn. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời vì được làm việc với những người bạn khác. Tôi nghĩ bộ phim này sẽ tồn tại trong ký ức của mình mạnh mẽ hơn bất kỳ bộ phim truyền hình nào khác. Tôi rất biết ơn và hạnh phúc khi được nhiều người yêu mến. Cá nhân tôi rất thích học hỏi nhiều nên tôi sẽ cố gắng trở thành một diễn viên giỏi hơn và một người tốt hơn trong tương lai. Cảm ơn các bạn một lần nữa vì đã yêu quý Itaewon Class và Oh Soo Ah. Hãy sống hạnh phúc nhé mọi người!”

kwon-nara2 cuong phim

Yoo Jae Myung đã chia sẻ lòng biết ơn của mình với các diễn viên, đoàn làm phim và nói: “Nhân vật Jang Dae Hee là một nỗ lực mới trong nghiệp diễn của tôi. Tôi đã có độngl lực hoá trang thành người già và diễn quá tuổi của mình nhờ những người đã hỗ trợ tôi. Tôi nghĩ rằng ‘Itaewon Class Hóa sẽ vẫn là một bộ phim truyền hình đặc biệt trong trái tim tôi vì mọi người đều yêu mến bộ phim. Cảm ơn các bạn.”

yoo-jae-myung cuong phim

Ahn Bo Hyun, người lần đầu tiên đóng vai phản diện, đã chia sẻ: “Cảm ơn tất cả vì đã yêu thương Itaewon Class cho đến cuối cùng. Tôi rất biết ơn tình yêu mà bạn đã thể hiện cho nhân vật của tôi, Jang Geun Won. Nhờ sự hỗ trợ của mọi người, tôi đã có thể tập trung vào Jang Geun Won và nhập tâm anh ấy cho đến cuối cùng. Tôi sẽ chào đón các bạn một lần nữa với một dự án tốt hơn nữa”.

hong-seo-joon cuong phimjpg

Hong Seo Joon, người đóng vai thư ký của Jang Dae Hee, cũng cảm ơn người xem khi nói rằng: “Thời gian trôi qua nhanh hơn bao giờ hết. Toàn bộ quá trình quay phim là những khoảnh khắc dễ chịu. Cảm ơn các bạn đã dành cho tôi tình yêu và sự chú ý thông qua Itaewon Class. Tôi sẽ gặp lại các bạn thông qua một dự án mới với vai trò mới, vì vậy hãy chờ đón nhé”.

lee-joo-young5 cuong phim

Thông qua công ty quản lý Ace Factory, Lee Joo Young chia sẻ: “Cảm ơn các bạn vì tình yêu và sự quan tâm đến ‘taewon Class và Ma Hyun Yi. Tôi sẽ không quên cách mọi người bày tỏ sự yêu mến cho Ma Hyun Yi và tôi hứa sẽ trở thành một nữ diễn viên giỏi hơn”.

ryu-kyung-soo cuong phim

Cuối cùng, Ryu Kyung Soo chia sẻ: “Tôi cảm ơn những khán giả đã yêu mến Itaewon Class, cũng như Choi Seung Kwon (nhân vật của anh ấy). Tôi luôn hạnh phúc trên đường đến trường quay cho dự án này. Tôi cũng muốn cảm ơn đạo diễn và biên kịch đã cho phép tôi đóng vai nhân vật quyến rũ Choi Seung Kwon. Tôi xin gửi một lời cảm ơn vô hạn đến các diễn viên và đoàn làm phim của tôi, người đã tạo ra một bầu không khí thoải mái, nơi chúng tôi có thể diễn trong khi vui chơi với gia đình DanBam yêu quý của tôi”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Soompi

Mo Chanh Kingdom cuong phim

Biên kịch series “Kingdom” tự spoil ý tưởng phần 3, hé lộ chi tiết đắt giá về “mợ chảnh” Jun Ji Hyun!

thor 2 cover cuong phim

Fans tranh cãi “Thor 2” hay “Iron Man 3” là phim MCU tệ nhất?