in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Ngắm cô giáo Hồng đẹp mong manh như nàng thơ, thầy Ngạn có tiếc nuối?

tam cover cuong phim

Thoát khỏi vai diễn Cô giáo Hồng chu đáo, tận tình là cô bạn Nguyễn Lâm Thảo Tâm mang nét đẹp mong manh khiến ai cũng say đắm.

Nhân vật Hồng trong phim Mắt Biếc được bạn Nguyễn Lâm Thảo Tâm thủ vai. Không chỉ nổi lên qua Mắt Biếc mà Tâm đã từ được biết đến với cái tên “hot girl IELTS 8.5” khi đạt được 8.5 điểm IELTS khi chỉ mới 17 tuổi cùng rất nhiều thành tích trong học tập. Nhờ vẻ ngoài lung linh của mình, Thảo Tâm cũng làm mẫu ảnh cho rất nhiều thương hiệu thời trang ở Sài Gòn.

tam 7 cuong phim

Thảo Tâm mới đây cũng khiến nhiều người trầm trồ khi xuất hiện trong bộ ảnh mới với phong cách mong manh quyến rũ, khác với những gì người hâm mộ thấy từ trước tới nay. Thoát khỏi vai diễn Cô giáo Hồng chu đáo, tận tình là cô bạn Nguyễn Lâm Thảo Tâm mang nét đẹp mong manh khiến ai cũng say đắm. Chẳng cần cầu kì, Tâm chỉ trang điểm rất nhẹ và mặc trang phục thoải mái cũng đủ thu hút nhiều sự chú ý.

Mắt Biếc là một trong những bộ phim điện ảnh Việt được mong chờ nhất năm 2019. Phim có sự tham gia của Trần Nghĩa trong vai Ngạn  và Trúc Anh trong vai Hà Lan. Trong khi người hâm mộ đã quá quen thuộc với hai nhân vật chính thì trong phiên bản điện ảnh của Mắt Biếc, nhân vật mới có tên là Hồng do cô nàng Nguyễn Lâm Thảo Tâm thủ vai cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ Việt.

Mắt Biếc hiện đang chiếu tại rạp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Soha

“Fast & Furious” công bố ngày ra mắt, “chơi lớn” mở concert riêng chiếu trailer!

NGAN WHY NO HP CUONG PHIM

Liệu Ngạn có xứng đáng được nhận hạnh phúc trong tình yêu?