5 avengers endgame movie cuong phim
in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Nếu không có thời gian, hãy xem ngay 5 bộ phim Marvel này để hiểu cặn kẽ “Avengers: Endgame”!

Dưới đây là năm bộ phim quan trọng nhất để xem trước Avengers: Endgame để bạn có thể nắm bắt được tổng thể Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Avengers: Endgame sẽ là bộ phim thứ 22 trong vũ trụ chia sẻ của Marvel Studios. Sự nổi tiếng của bộ phim vẫn tiếp tục tăng lên trong những năm gần đây, khi họ liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé. Thành công này là một trong nhiều cách để nói rằng lượng fan hâm mộ của MCU sẽ tiếp tục gia tăng theo năm tháng, nhưng điều đó cũng có nghĩa là một số khán giả ra rạp hay những newbies có thể không hoàn toàn bị bắt kịp.

Dưới đây là những bộ phim mà bạn cần xem để hiểu rõ nội dung của Avengers: Endgame nếu như không có nhiều thời gian để xem hết 21 bộ phim còn lại:

1.Iron Man

iron man 1 cuong phimKhông có bộ phim nào tốt hơn để bắt đầu “cày” ngoài bộ phim Iron Man đầu tiên năm 2008. Bộ phim chịu trách nhiệm đặt viên gạch đầu tiên tạo nền tảng cho MCU và giới thiệu nhân vật chính đầu tiên, siêu anh hùng đầu tiên mang tên Tony Stark hay Iron Man – do Robert Downey Jr. Iron Man thủ vai. Iron Man đã tạo ra một cách tiếp cận phim siêu anh hùng hoàn toàn mới và độc đáo của riêng Marvel Studios, với những tình tiết lôi cuốn, đối thoại nhanh, và một thế giới thực tế hơn, hoàn toàn dựa vào công nghệ, máy móc cùng những tiềm lực, tham vọng của con người, không phải những thứ quá xa vời trong tưởng tượng hay những kẻ phản diện quá cao siêu.

2.The Avengers

Avengers lala cuong phim

Sau Iron Man, The Avengers là bộ phim cần thiết tiếp theo mà khán giả cần phải xem. Đây chính là siêu phẩm tập hợp các nhân vật cốt lõi của MCU – Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow, Hulk và Hawkeye cùng nhau chống lại mối đe dọa đầu tiên của họ. Mỗi nhân vật trong bộ phim đều có đất diễn của riêng mình, với những câu thoại rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp bạn theo sát nét tính cách của từng nhân vật trong phim. Thêm vào đó, cảnh mid-credit của bộ phim cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Thanos.

3.Captain America: Civil War

captain america 2 cuong phimBộ phim chắc chắn bạn không thể bỏ qua chính là Captain America: Civil War với nội dung tập trung vào hai người anh hùng chủ chốt Captain America và Iron Man, và giới thiệu sự xuất hiện của những anh hùng mới. Phim cũng sẽ lý giải rất nhiều về mối quan hệ của các siêu anh hùng với nhau, diễn biến tâm lý phức tạp của bộ ba Bucky, Steve và Tony nên bạn sẽ cần nắm bắt những tình tiết để hiểu được sự liên kết trong các bộ phim sau này, nhất là Avengers: Endgame.

4.Avengers: Infinity War

Avengers Infinity War cuong phimNếu nói Avengers: Endgame là hồi kết, là phần tiếp theo của cuộc chiến sống còn thì bạn tuyệt đối không thể ra rạp mà chưa xem qua Avengers: Infinity War. Đây là chiến trường mà Thanos đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, ra tay thu thập tất cả sáu Viên đá Vô cực và quét sạch một nửa toàn bộ sự sống trên toàn vũ trụ. Bộ phim có sự góp mặt của hầu hết mọi nhân vật MCU trong một số thời trang, bao gồm cả sự giao thoa rất được mong đợi giữa Guardians of the Galaxy trực tiếp dẫn dắt đến Avengers: Endgame.

5.Captain Marvel

captain marvel cuong phim

Cuối cùng, đó là bộ phim gần đây nhất của MCU, Captain Marvel, tuy sinh sau đẻ muộn nhưng xét về bối cảnh lại chính là sự khởi đầu của toàn vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim đóng vai trò giới thiệu nhân vật Carol Danvers của Brie Larson, nữ siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ, chìa khóa giúp Avengers đánh bại Thanos.

Avengers: Endgame sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
avengers zodiac cuong phim

Tổng hợp đầy đủ về chòm sao Hoàng đạo đại diện cho các siêu anh hùng Marvel!

thor black panther 2 cuong phim

Chris Hemsworth muốn Thor và Black Panther có nhiều cảnh quay chung hơn nữa!