in

LoveLove

Nếu đã thích mê “A Quiet Place” thì hãy chuẩn bị hóng phần 2 đi!

Sau thành công đáng kể của “A Quiet Place” (Vùng đất câm lặng), hãng Paramount bắt tay thực hiện phần tiếp theo, nối tiếp những sự kiện của gia đình này.

Theo tờ Variety, phát biểu trong sự kiện CinemaCon vào ngày 25/4, Jim Gianopulos – chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Paramount Pictures khẳng định studiio đang triển khai trên phần tiếp theo của A Quiet Place.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng hãng phim đã bắt đầu triển khai phần tiếp theo cho tác phim kinh dị yên ắng này”, Jim Gianopulos cho biết.

Tuy nhiên, ông không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về dự án sequel này kể cả việc đạo diễn John Krasinski có trở lại vai trò đạo diễn và kiều nữ Emily Blunt có đóng chính hay không.

Bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn John Krasinski đang lập nên những kỳ tích tại các phòng chiếu Bắc Mỹ khi quay trở lại vị trí quán quân phòng vé trong tuần thứ ba công chiếu, sau khi bị Siêu thú cuồng nộ của The Rock vượt mặt trong tuần trước.

a_quiet_place_cuong phim
Sau thành công phòng vé, A Quiet Place được Paramount ưu ái sản xuất phần tiếp theo. Ảnh: Paramount.

Với 22 triệu USD thu về trong tuần vừa qua, giảm hơn một nửa so với doanh thu tuần đầu nhưng vẫn được xem là thành tích đáng nể của dự án chỉ có kinh phí khoảng 17 triệu USD.

Hiện tại, hãng Paramount đã thu về tổng cộng 132,4 triệu USD chỉ tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ và hơn 213 triệu USD trên toàn cầu. Đây là thành tích khả quan và hiếm thấy đối với dòng phim kinh dị, bởi ngay cả những bộ phim được đầu tư cao như Split (2017) hay The Conjuring (2013) cũng chỉ dừng lại ở mức dưới 140 triệu USD nội địa.

Sở dĩ A Quiet Place nhận được sự quan tâm đặc biệt của hãng Paramount bởi A Quiet Place có rất nhiều điểm giống với tác phẩm Paranormal Activitytrước đó của hãng Paramount. Thành công của Paranormal Activity đã trao cho Paramount cơ hội xây dựng nên cả một thương hiệu kinh dị và sắp tới là series kinh dị A Quiet Place. 

a_quiet_place_cuong phim
Phim kinh dị đầu tay của John Krasinski không chỉ thắng lớn phòng vé mà còn được khen ngợi về nội dung.

Ngoài ra, phim còn đánh dấu thành công lớn đầu tiên của giám đốc điều hành Jim Gianopulos sau khi ông đảm nhận công việc lãnh đạo tại Paramount vào năm 2017. Trước đây ông là người đứng đầu của 20th Century Fox trước khi hãng phim này được Disney thu tóm.

A Quiet Place thật sự là một bất ngờ lớn của dòng phim kinh dị trong đầu năm 2018 nhờ phần nội dung mới lạ, câu chuyện đơn giản nhưng thấm đẫm tình cảm gia đình.

Phim lấy bối cảnh tương lai ảm đạm khi loài người bị đe dọa bởi một loài sinh vật đáng sợ, săn mồi nhờ âm thanh. Gia đình nhà Abbott lúc này ẩn náu tại một khu vực hẻo lánh, với nguyên tắc sinh tồn là không được phát ra bất cứ tiếng động nào.

 A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) hiện vẫn đang được chiếu tại phòng vé toàn cầu trong những ngày cuối cùng của tuần thứ tư ra rạp.

Theo Hoàng Linh – Zing News

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
IT-movie-Chapter-2-fake-logo cuong phim

“IT : Chapter 2” sẽ còn rùng rợn và đáng sợ hơn phần 1 gấp bội!

Điểm mặt các bom tấn sẽ oanh tạc mùa phim hè 2018