fast-and-furious-animation
in

Netflix sắp sản xuất “Fast & Furious” phiên bản hoạt hình?

Không ngờ cũng có một ngày khán giả sẽ được xem loạt phim tốc độ hành động đình đám “Fast & Furious” nhưng là phiên bản hoạt hình.

Xưởng hoạt hình DreamWorks của Universal đã thông báo họ chuẩn bị hợp tác với Netflix để mở rộng những bộ phim ăn theo thương hiệu Fast & Furious. Các nhà sản xuất của nguyên tác, bao gồm ngôi sao Vin Diesel, dự kiến đồng hành trong quá trình sáng tạo tác phẩm mới.

Fate of the Furious' film premiere, Arrivals, New York, USA - 08 Apr 2017

Margie Cohn, Chủ tịch xưởng hoạt hình DreamWorks, phát biểu: “Chúng tôi rất háo hức được tiếp tục cộng tác với Netflix, cũng như phát triển thương hiệu đang cực kì thành công của hãng Universal bằng những câu chuyện thú vị mới nằm trong thế giới của Fast & Furious”.

vk1aktz5qvvj9wd1vai0

Trước Fast & Furious, DreamWorks Animation và Netflix từng cộng tác qua 14 tác phẩm phim hoạt hình khác nhau, trong đó có Trollhunters do Guillermo del Toro làm nhà sản xuất, hay phần ngoại truyện của Madagascar mang tên All Hail King Julien.

Nhân vật chính của loạt phim hoạt hình Fast & Furious là Tony Toretto – cậu cháu trai tuổi teen của Dominic Toretto (Vin Diesel). Khác với Dominic, Tony được chính phủ chính thức chiêu mộ cho phi vụ ngầm nhắm đến một băng đảng đua xe, buôn lậu trái phép chứ không phải chịu cảnh trốn chui trốn nhủi hay bị truy nã.

fast animation cuong phim

Theo DreamWorks Animation, các nhân vật trong loạt phim hoạt hình đều chưa từng xuất hiện ở chuỗi phim điện ảnh đến nay kéo dài 8 tập của Vin Diesel và hãng Universal.

Sau thành công của Fast & Furious 8 (2017), thương hiệu hành động – tốc độ đang có một năm nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất đang chuẩn bị ghi hình Hobbs & Shaw – phần ngoại truyện về riêng hai nhân vật do Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham thể hiện. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Universal sẽ tung ra bộ phim trong 2019.

Margie Cohn chia sẻ thêm :”Thương hiệu ‘Fast & Furious’ là một hiện tượng toàn cầu được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến, và chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu loạt phim hoạt hình mới sẽ thu hút hành động, trái tim, hài hước và hấp dẫn toàn cầu của phim truyện. ”

Còn với loạt phim chính, Fast & Furious 9 và 10 dự kiến phải tới 2020 và 2021 mới chính thức ra mắt khán giả.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Variety 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘Avengers: Cuộc chiến vô cực’ chưa chiếu đã lập kỷ lục bán vé

Jumanji-3-Dwayne-Johnson-Confirms-Production

“Jumanji 3” sẽ chính thức phát hành vào Giáng Sinh 2019!