in

WOWWOW

Netflix ngỏ ý muốn làm phim về vợ chồng hoàng tử Harry – Meghan Markle!

Harry Meghan Netflix cuong phim

“Gã khổng lồ phát trực tuyến” Netflix hy vọng có thể mang đến cho khán giả những sự kiện chân thực về Hoàng gia Anh qua góc nhìn điện ảnh. 

Một giám đốc điều hành cấp cao của Netflix đang ấp ủ mong ước được ký hợp đồng với Hoàng tử Harry và Meghan Markle, không chỉ cung cấp cho cặp đôi cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập mà còn tăng lượt khán giả theo dõi phim trên nền tảng này, “một công đôi việc”.

“Ai sẽ không hứng thú?” Ted Sarandos, giám đốc nội dung của Netflix, nói với các nhà báo sau khi được hỏi về khả năng thỏa thuận. “Vâng, chắc chắn.”

Harry Meghan Netflix cuong phim

Cuộc trao đổi đã được báo cáo bởi Hiệp hội báo chí Anh từ một sự kiện của ngành công nghiệp Los Angeles, cho hay Harry và Meghan Markle có thể mô phỏng theo Barack và Michelle Obama làm phim về cuộc sống ở Nhà Trắng cũng như sự nghiệp mà họ đã gầy dựng suốt bao năm qua.

Obama and Michelle Netflix cuong phim

Obamas đã ký một thỏa thuận với Netflix vào năm 2018 để sản xuất loạt phim phát trực tuyến. Các điều khoản tài chính chưa được công bố, nhưng thỏa thuận được đồn đoán trị giá khoảng 50 triệu đô la. Gợi ý của Ted Sarandos ngay lập tức được đưa ra sau khi Cung điện Buckingham tuyên bố các điều khoản về sự ra đi của Harry và Meghan với tư cách là thành viên cấp cao của hoàng gia.

Meghan Harry cuong phim

Cặp đôi sẽ được tự do thực hiện các thỏa thuận thương mại – như hợp tác với Netflix – nhưng sẽ không còn danh hiệu “hoàng gia” và họ sẽ ngừng chính thức đại diện cho Nữ hoàng. Bên cạnh đó, cả Harry và Meghan cũng sẽ phải hoàn trả chi phí 3 triệu đô la, tương đương 2,4 triệu bảng, tân trang lại cho Frogmore Cottage, nơi ở của họ trong khuôn viên của Lâu đài Windsor, và giờ sẽ trả cho Nữ hoàng để thuê nó thay vì được sống ở đó miễn phí. Tuy nhiên, Harry và Meghan đã quyết định chuyển đến Canada. Hiện tại, chưa rõ họ sẽ ổn định cuộc sống như thế nào và cả hai chưa lên tiếng trước thông tin này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Business Insider

Brad Jennifer cuong phim

Brad Pitt khóc trong khoảnh khắc vợ cũ Jennifer Aniston lên nhận giải thưởng!

Red Notice cuong phim

Siêu phẩm Netflix “Red Notice” của The Rock, Gal Gadot, Ryan Reynolds chính thức bấm máy!