guillermo-del-toro-netflix-horror-anthology
in

Netflix mời đạo diễn “The Shape of Water” về làm phim kinh dị?

Đạo diễn “The Shape of Water”, Guillermo del Toro đã sáng tạo một loạt ý tưởng mới cho series kinh dị mới trên Netflix.

Gã khổng lồ phát trực tuyến đã đặt hàng riêng Guillermo del Toro, đạo diễn tác phẩm vừa đoạt giải Oscar “The Shape of Water” một bộ sưu tập những câu chuyện được sáng tạo theo phong cách kinh dị, ly kì hồi hộp để dựng thành một series ăn khách trong thời gian tới.

deltotonet913

Del Toro sẽ là người sáng tạo và điều hành sản xuất trong bộ phim, và cũng sẽ đóng vai trò là biên kịch và đạo diễn trong các tập phim được chọn. Nhà sản xuất “The Shape of Water” J. Miles Dale cũng sẽ là nhà sản xuất điều hành, cùng với Gary Ungar của Exile Entertainment.

gammasquaddeltorosilenthills

Dự án này sẽ có tên gọi là “10 After Midnight” sẽ đánh dấu loạt phim hành động đầu tiên mà ông bán cho Netflix đồng thời cũng là series kinh dị đầu tiên mà Netflix phát sóng.

Blade-II-Guillermo-del-Toro
Đạo diễn “The Shape of Water” rất có duyên với những bộ phim hơi hướng kinh dị

Gần đây, Del Toro đã giành được 4 giải Oscar với tác phẩm “The Shape of Water”, trong đó có 3 giải thưởng danh giá và quan trọng là Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất. Các bộ phim trước đây của Del Toro như “The Devil’s Backbone”, “Blade II”, “Hellboy”, “Hellboy II: The Golden Army” và “Pacific Rim.” Tất cả đều được khán giả và giới phê bình chuyên môn đánh giá cao nên Netflix đang rất kỳ vọng vào những dự án sắp tới hợp tác cùng đạo diễn tài năng này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo The Hollywood Reporter

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ben-affleck-batman-getty-dc

Hết ý định từ bỏ vai Batman, giờ Ben Affleck lại đổi ý muốn quay lại?

angelina jolie cuong phim

Angelina Jolie vẫn đứng vị trí số 1 Top phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới