in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Netflix hé lộ số “nạn nhân” khổng lồ mà Chris Hemsworth đã xử lý trong “Extraction”!

Đã có rất nhiều nạn nhân đã bị “làm gỏi” bởi tên lính đánh thuê mà Chris Hemsworth thủ vai trong Extraction. Mới đây, Netflix cũng đã hé lộ con số cụ thể.

Extraction được đạo diễn bởi đạo diễn từng làm trong Vũ trụ Điện ảnh, Marvel Sam Hargrave. Phim là một dự án đầy tham vọng của Chris Hemsworth cũng như Netflix. Các cảnh hành động trong Extraction khiến người xem vô cùng mãn nhãn. Đồng thời, tay lính đánh thuê Tyler Rake mà Chris Hemsworth thủ vai cũng có kỹ năng chiến đấu vô cùng đỉnh cao.

Extraction cuong phim

Bộ phim cũng được sản xuất bởi đạo diễn Avengers: Endgame, Joe và Anthony Russo. Họ đã nhận thức rõ về những gì mà mình đã tạo ra cũng như xóa sổ. Bộ đôi đạo diễn trước đó đã không thể đếm nổi số nạn nhân của Chris Hemsworth nhưng bây giờ thì khác.

Netflix hé lộ số nạn nhân của Chris Hemsworth trong Extraction

Trong một tweet gần đây, Netflix đã viết: “Phần khó tin nhất của Extraction là không có bất kỳ ai trong số 183 người mà Chris Hemsworth “làm bất tỉnh” đề cập đến việc anh ta trông đẹp trai đến mức nào.”

Extraction theo chân Tyler Rake (Hemsworth), một lính đánh thuê ở chợ đen. Anh đã nhận công việc giải cứu Ovi (Rudhraksh Jaiswal) khỏi bọn xã hội đen ở Bangladesh. Nhiệm vụ đi kèm với sự tàn phá vô cùng lớn. Bao gồm cả việc Rake xử lý một người đàn ông bằng một cái cào. Ngoài ra, ta còn được xem một cảnh quay dài 12 phút với vô số đoạn hành động diễn ra liên tục.

Extraction 3 cuong phim

Trong 3 phim John Wick, Keanu Reeves đã tiêu diệt được một con số khổng lồ lên tới 299. Thế nhưng, chỉ trong một bộ phim, Tyler đã xử được hai phần ba số đó. Điều này có nghĩa là Hemsworth có thể sẽ trở thành “nhà vô địch hạng nặng” trong tương lai.

chris hemsworth cover cuong phim

Extraction cũng đang trên đường trở phim có lượt xem ra mắt cao nhất của Netflix từ trước đến nay. 90 triệu hộ gia đình ước tính đã xem phim trong bốn tuần đầu phát hành. Hơn hết, Joe Russo cũng đã ký một thỏa thuận làm phần phim tiếp theo chỉ sau một thời gian ngắn.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Dàn sao ‘Reply 1988’ sau 5 năm: Người trở thành nữ hoàng quảng cáo, người qua đời vì tai nạn giao thông

Ngô Thanh Vân, Chadwick Boseman góp mặt trong phim của đạo diễn đoạt giải Oscar!