Netflix giải thích lý do Jenna Ortega không hề chớp mắt trong Wednesday

Chính việc không chớp mắt trong phim đã khiến cho Wednesday của Jenna Ortega trở nên đặc biệt hơn cả.

Trong những ngày vừa qua, cái tên Wednesday Addams luôn được nhiều khán giả mê phim bàn tán sôi nổi, không chỉ vì độ hot của series này khi cho cả Stranger Things “hít khói” về số giờ xem kỷ lục trên Netflix, mà thực chất, nội dung của phim cũng được đánh giá cao. Ngoài ra, khâu chọn diễn viên của Wednesday cũng được khen ngợi, nhất là khi vai chính được “chọn mặt gửi vàng” cho nữ diễn viên trẻ Jenna Ortega.

Nguồn: Wednesday

Màn thể hiện của Jenna xuất sắc đến mức hình ảnh của cô được nhiều người dùng MXH chế thành meme, được tán dương với danh hiệu “Scream Queen” thế hệ mới, khi cô từng có cơ hội được tham gia vào nhiều tác phẩm kinh dị trước đó như Scream 5, X, The Babysitter: Killer Queen,…

Nguồn: Wednesday

Một điều đặc biệt của nhân vật Wednesday do Jenna thủ vai chính là việc cô nàng không hề chớp mặt trong phim, trở thành một điểm nhấn khó phai trong lòng khán giả sau khi hoàn thành bộ phim. Chính Netflix cũng đã lên tiếng giải thích tại sao Jenna lại không hề chớp mắt trong phim.

Nguồn: TV Insider

Cụ thể, người cầm trịch nửa mùa đầu tiên của Wednesday là Tim Burton, một vị đạo diễn nổi tiếng với phong cách kỳ dị của mình đã yêu cầu Jenna diễn một phân cảnh mà cô không chớp mắt. Và kết quả cho ra vượt ngoài mong đợi của ông, nên Tim đã bảo Jenna không nên chớp mắt luôn trong phần còn lại của phim.

Nguồn: WP

Dù được nhiều người thán phục vì thực hiện được yêu cầu này, nhưng vẫn còn nhiều khán giả cho rằng việc yêu cầu Jenna không chớp mắt trong phim là một yêu cầu hơi quá sức.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Unilad

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi