in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Netflix công bố dàn cast “chất hơn nước cất” trong dự án phim truyền hình sắp tới

Mới đây, Netflix đã chính thức công bố dàn cast của dự án sắp tới. Điều đặc biệt là dàn cast quy tụ những diễn viên kỳ cựu và có năng lực diễn xuất nổi bật. 

Những cái tên trong dàn cast chính bao gồm: Bae Doona, Gong Yoo và Lee Joon.

Dự án lần này của Netflix có tên là The Sea of ​​Silence. Đây là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong tương lai, khi nước và thực phẩm khan hiếm do sa mạc hóa trên toàn thế giới. Một nhóm đặc biệt được giao nhiệm vụ lấy các mẫu bí ẩn từ một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng.

Trong đó, nữ chính Bae Doona sẽ vào vai Tiến sĩ Song Jian, một nhà thiên văn học, là một bác sĩ tham gia vào đội để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn ở ga Balhae. 

Gong Yoo thủ vai Han Yoonja, là một đội trưởng của đội thám hiểm, người dẫn đầu một nhiệm vụ nguy hiểm với thông tin hạn chế. Han Yoonja coi sự an toàn của phi hành đoàn là ưu tiên hàng đầu và thay vào đó, anh sẽ không ngần ngại đặt mình vào nguy hiểm. 

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Choi Hang Yong, là một đạo diễn nổi tiếng nổi tiếng với loạt phim ngắn đã giành nhiều giải thưởng danh giá trong các lễ trao giải.

Hiện bộ phim chưa có lịch phát sóng. Hãy tiếp tục theo dõi các thông tin mới nhất của bộ phim nhé!

Tom Cruise thực hiện pha nhảy dù vô cùng nguy hiểm khi đóng “Mission: Impossible 7”

Bradley Cooper cuong phim 4

Đạo diễn “A Star Is Born”: “Oscar và các mùa giải thưởng thật vô nghĩa”