in ,

LoveLove WOWWOW

Netflix chính thức tung ra video song ca ấn tượng của Dustin và Suzie trong ‘Stranger Things 3’

Stranger-Things-Season-3-Dustin-and-Suzie-cuong-phim

Đoạn song ca giữa Dustin và Suzie gần như là điểm nhấn cho toàn bộ ‘Stranger Things 3’ và giờ đây Netflix đã tung ra đoạn clip này một cách chính thức.

Suzie xuất hiện trong ‘Stranger Things 3’ đầy thú vị

Xuyên suốt cả ‘Stranger Things 3’ cả các nhân vật lẫn khán giả đều không tin được Dustin có một cô bạn gái tên Suzie, cho đến tận gần cuối cùng. Cô gái bé nhỏ ấy đã xuất hiện và giải cứu thế giới. Thêm vào đó, cách mà cô bé xuất hiện cũng thật hoành tráng qua một đoạn video với bài hát “The NeverEnding Story” và giờ đây Netflix vừa tung ra đoạn video chính thức cho cảnh quay nổi bật này.

Stranger-Things-Episode-8-Suzie-cuong-phim

Ở tập 8, “The battle of Starcourt” khi tất cả mọi ngườ đang trông chờ Suzie để tiết lộ hằng số Planck giúp cho mọi người có thể ngăn chiếc máy của người Nga thì cô bé đã có một yêu cầu thú vị với Dustin trước khi đồng ý “Tớ muốn nghe điều đó”.

Có vẻ ai cũng nghĩ Suzie muốn nghe Dustin thổ lộ tình cảm của mình; nhưng không, điều mà Suzie yêu cầu còn bất ngờ, thú vị và kì cục hơn nhiều: đó là chính là bài hát “NeverEnding Story” của Limahl.

Khoảnh khắc của Dustin và Suzie trong ‘Stranger Things 3’ vô cùng đáng nhớ

Đó là một trong những khoảnh khắc vô cùng hoành tráng, mang lại một quãng nghỉ nhẹ nhàng trong không khí vô cùng căng thẳng đang diễn ra. Chi tiết này cũng đầy thú vị và tương phản, khi mà những người lớn đang đầy lo lắng và căng thẳng trong khi Steve cùng những đứa trẻ khác đang bị bọn quái vật đuổi theo. May mắn thay, Suzie đã đọc ra con số bí mật sau khi bọn họ biểu diễn xong.

 

Rõ ràng, ‘Stranger Things 3’ cũng mang bài hát “The NeverEnding story” được phát hành năm 1984 phổ biến trở lại, và trở thành chi tiết thú vị nhất, đáng nhớ nhất ngay trong những giây phút cuối của phần này. Thêm vào đó, bài hát gốc của Limahl cũng nhận được sự quan tâm của khán giả, khi chỉ từ khoảng vài chục ngàn view, video đó có lượt view tăng vọt trên YouTube và lượt nghe trên Spotify.

Hiện tại, ‘Stranger Things 3’ vẫn đang chiếu tại Netflix và đang thiết lập nhiều kỉ lục trong trang truyền hình này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Power-Rangers-2017-cuong-phim

Phần khởi động lại của ‘Power Rangers’ sẽ có dàn diễn viên hoàn toàn mới?

Power Rangers Ava cuong phim

Dự án ‘Năm Anh Em Siêu Nhân’ quyết tâm tái khởi động, phục thù thất bại năm 2017!