in

LikeLike WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Netflix chính thức loại bỏ chính sách dùng thử miễn phí ở Việt Nam, hết đường cho việc buôn bán tài khoản giá rẻ trục lợi!

netflix-cuong phim

Chính sách cho người dùng xem thử 30 ngày của dịch vụ xem phim trực tuyến nổi tiếng Netflix sẽ không còn hiệu lực ở Việt Nam kể từ tháng 2/2020. 

Chương trình Dùng thử miễn phí 30 ngày của Netflix mới đây đã được thông báo sẽ không còn hỗ trợ tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đầu năm 2016, dịch vụ xem phim trực tuyến nổi tiếng này luôn cho phép người dùng xem miễn phí tháng đầu tiên với bất kỳ một trong ba gói dịch vụ.Theo trang Twitter @EHA News, chính sách này cũng mới được Netflix ngừng cung cấp tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, từ tháng 2/2020.

netflix horror cuong phim

Hiện Netflix chưa thông báo lý do thay đổi chính sách nhưng theo một số người dùng Netflix trên các mạng xã hội, việc này có thể do thị trường Việt Nam đã thường xuyên lợi dụng chính sách, rao bán lại tài khoản xem phim với giá rẻ hơn rất nhiều. Việc cho miễn phí một tháng ngay cả với gói xem cao nhất sẽ vô tình cho phép nhiều người lập ra tài khoản rồi bán lại.

Phí hàng tháng của Netflix gồm ba mức: 180.000 đồng (SD – 1 người xem), 220.000 đồng (HD – 2 người xem) và 260.000 đồng (4K – 4 người xem) nhưng nhiều tài khoản được rao bán trên mạng với giá chỉ bằng 1/5 mức phí trên. Sau khi giao dịch, người mua được cung cấp một tài khoản đăng nhập với địa chỉ email lạ và mật khẩu có sẵn. Các tài khoản này thường sẽ bị vô hiệu sau một tháng sau khi hết thời gian dùng thử.

netflix-cuong phim

Ngoài Netflix, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify cũng xuất hiện tình trạng rao bán tài khoản giá rẻ hơn nhiều mức chính thức. Trên trang chủ của Spotify cũng xuất hiện thông báo họ chỉ áp dụng chính sách miễn phí ba tháng đầu dùng thử ở thị trường Việt Nam cho tới 17/2/2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo VnExpress

Joker Harley cuong phim

Margot Robbie phản ứng ra sao về việc để Harley Quinn “crossover”với Joker của Joaquin Phoenix?

the liong king box office 2019 cuong phim

Chiếu phim “Vua Sư Tử” lậu, một trường tiểu học bị Disney đòi tiền bản quyền!