in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Netflix chính thức công bố dòng thời gian của series “The Witcher”!

the witcher cover cuong phim

Sau hơn 2 tuần công chiếu, Netflix cuối cùng cũng đã công bố dòng thời gian chính thức của The Witcher, giải đáp toàn bộ thắc mắc của người hâm mộ.

Bài viết có tiết lộ nội dung phim, độc giả cân nhắc trước khi xem!

Một trong những yếu tố gây tranh cãi nhất của The Witcher là dòng thời gian của bộ phim, cụ thể là các khung thời gian khác nhau mà chương trình cho người hâm mộ chứng kiến liên tục. Tất cả đều bắt đầu hội tụ lại ở những tập 5, 6, nhưng một số người hâm mộ vẫn còn hơi bối rối về trình tự mọi thứ diễn ra, đặc biệt là những sự kiện liên quan đến Cintra và Yennefer.

The Witcher cuong phim

Một số người hâm mộ đã tự mình tạo ra các mốc thời gian để “giúp đỡ” lẫn nhau. Bây giờ Netflix đã tung ra dòng thời gian chính thức, sắp xếp mọi thứ một cách rất hợp lý, giúp người hâm mộ mới và cũ của thương hiệu có thể xử lý mọi thứ diễn ra như thế nào. 

Dòng thời gian bắt đầu với Yennefer vào năm 1210 (Tập 2) khi cô được bán cho Aretuza. Câu chuyện của Yennefer là câu chuyện xưa nhất mà chúng ta được chứng kiến trong show, mặc dù Geralt cũng có mặt vào thời điểm này. Khởi đầu cuộc hành trình của Geralt xảy ra trong tập 1 khi anh “có được” danh hiệu Butcher of Blaviken, tiếp theo là sự kiện Geralt và Jaskier bị bắt bởi yêu tinh trong tập 2.

witcher cuong phim

Mốc thời gian quan trọng tiếp theo là trong tập 4, mọi thứ chuyển sang năm 1249 khi mẹ Pavetta của Ciri đồng ý với quyết định sử dụng Luật Bất Ngờ của Geralt. Ở giai đoạn này, Ciri thậm chí vẫn chưa được sinh ra, không lâu sau đó là sự kiện Geralt lần đầu gặp Yennefer ở tập 5.

henry witcher 3 cover cuong phim

Dòng thời gian chuyển đến năm 1263 ở tập 7, đó là khi Geralt quay lại để đón Ciri tại Cintra. Đây là lúc mọi dòng thời gian bắt đầu hội tụ, cùng lúc đó Geralt đang bị cầm tù ở Cintra. Người hâm mộ lúc bấy giờ được chứng kiến một Ciri trưởng thành và ngay sau khi Cintra sụp đổ, hoàng hậu Calanthe giao Ciri cho pháp sư Mousaack để chạy trốn và Geralt bắt đầu hành trình đi tìm Ciri.

henry witcher cuong phim
Henry Cavill trong vai Geralt xứ Rivia

Tại thời điểm này,  người hâm mộ cũng được chứng kiến Yennefer chiến đấu tại Trận chiến Sodden Hill, và trong trận chiến đó, Geralt và Ciri cuối cùng cũng gặp nhau, kết thúc season 1.

The Witcher hiện đã có mặt trên Netflix.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Diem My Ngoc Xuyen cuong phim

Dự án web drama cung đấu “Phượng Khấu” tạm biệt Diễm My 9x, chiêu mộ Ngọc Xuyên!

Nam diễn viên Việt Anh cho rằng câu thoại viral trong “Mắt Biếc” là… tào lao!