in

LikeLike LoveLove

Netflix chi tận 100 triệu đô-la để giữ lại series “Friends” thêm 1 năm nữa.

Việc thông báo sự kết thúc của series “Friend” vào đầu năm sau đã nhận được làn sóng phản đối của người hâm mộ khiến Netflix phải chi mạnh tay.

Cuối tuần qua, người hâm mộ “Friends” đã hỗn loạn khi họ biết được tin series sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 1 năm 2019 trên Netflix. Tuy nhiên vào thứ 2 vừa rồi, người khổng lồ trực tuyến đã xác nhận rằng bộ phim sitcom NBC yêu quý sẽ vẫn có sẵn ở Hoa Kỳ trong suốt năm 2019 – và theo tờ New York Times, một năm tiếp theo của bộ phim tương ứng với một cái giá khổng lồ.

friends cuong phim

Công ty sẽ trả khoảng 100 triệu USD để tiếp tục được cấp phép chiếu chương trình từ chủ sở hữu của nó, WarnerMedia. Netflix, đã mua tất cả 236 tập vào ngày 1 tháng 1 năm 2015, trước đây họ đã trả 30 triệu đô la một năm để phát trực tiếp chương trình hàng niên. Theo Times, thỏa thuận giữ “Friends” trên Netflix thực sự sẽ hết hạn vào cuối năm nay, nhưng cả Netflix và AT&T, công ty mẹ của WarnerMedia, đã đàm phán ít nhất một vài tháng để tiếp tục trình chiếu.

friends 2 cuong phim

Trong khi đó AT&T có kế hoạch để bắt đầu một dịch vụ trực tuyến của riêng mình vào cuối năm 2019. Giám đốc điều hành AT&T, Randall Stephenson, cho biết trong một cuộc họp đầu tư hôm thứ ba rằng thỏa thuận mới giữa hai bên vẫn chưa đi đến kết quả, có nghĩa là “Những người bạn thân” có khả năng xuất hiện trên dịch vụ phát sóng sắp tới của AT&T vào năm 2020, tờ Times cho biết.

friends 3 cuong phim

AT&T và Netflix được cho là đang đàm phán tỷ giá sao cho năm 2019 thấp hơn đáng kể so với 100 triệu đô la, vì chương trình sẽ không còn phát trực tiếp trên dịch vụ phát sóng trực tuyến lớn nhất thế giới này nữa. Tuy nhiên, cũng có thể là “Friends” có thể biến mất khỏi Netflix sau năm tới vì AT&T có thể sẽ phải giữ một số nội dung của mình khỏi các dịch vụ khác để thu hút khách hàng đến với dịch vụ phát trực tuyến mới của họ.

“Friends” đã trải qua 10 mùa từ 1994-2004 và tiếp tục được người hâm mộ ủng hộ từ mua bản cứng lẫn xem trên Netflix.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The People

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Top 10 bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại

nebula-avengers-4-cuong-phim

Mẹ của nữ diễn viên đóng Nebula “dụ” cô tiết lộ nội dung ‘Avengers 4’