Cuong-phim-Netflix-lam-show-thuc-te

Netflix chạy theo Disney Plus đi làm truyền hình thực tế

Netflix đang thử nghiệm tính năng mới cho một số chương trình nhất định.

Hiện tại, Netflix đang xem xét việc phát trực tiếp cho một số chương trình thực tế và hài đặc biệt sắp được ra mắt của họ sau thông tin có thể ngăn người dùng chia sẻ tài khoản vào tháng 10 năm nay và việc chèn quảng cáo có trả phí khiến cho Netflix bị mất đi sự ưu ái của người dùng.

Theo Deadline, Netflix đã bắt đầu thử nghiệm khả năng phát trực tiếp một số chương trình nhất định. Họ sẽ triển khai lựa chọn này cho loạt phim không mô tả, hài đặc biệt và sự kiện Netflix Is A Joke Fest (lễ hội hài trực tiếp của Netflix) được tổ chức tại Los Angeles, nơi quy tụ hơn 130 diễn viên hài nổi tiếng. Điều này đồng nghĩa với việc các chương trình thực tế như Dance 100 – Cuộc thi khiêu vũ sắp diễn ra, người xem có thể bỏ phiếu bình chọn trực tiếp theo thời gian thực của chương trình.

Dù trước đó, Netflix chưa từng kinh doanh loại nội dung này, nhưng họ chắc chắn rằng mình đã có những thử nghiệm trong vài năm gần đây. Netflix cũng sẽ thay đổi lịch phát sóng của các chương trình như Love is Blind và The Circle sẽ được phát hành hàng tuần thay vì ra mắt cả season cùng một lúc. 

Được biết, đối thủ lớn nhất của Netflix là Disney Plus đã cho ra mắt tính năng phát trực tiếp này vào năm 2020. Tháng 2 năm nay, Disney Plus từng cho phát trực tiếp Lễ trao giải Oscar. Đây cũng là nơi phát sóng trực tiếp Dancing With the Star – Nơi khiêu vũ dành cho các ngôi sao nổi tiếng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, phía Netflix vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc ra mắt tính năng phát trực tiếp này.

Thiên An – Cuồng Phim

Nguồn: Collider

Taylor Swift được đồn đoán sẽ vào vai phản diện trong “Cruella 2”

Hóa ra Stranger Things đã tiết lộ phản diện mới của phần 5! Thậm chí hé lộ Will là người sẽ đánh bại nó!

Fan chỉ ra giả thuyết Eddie Munson sẽ quay trở lại và đánh bại Vecna trong mùa 5 Stranger Things