in ,

WOWWOW

Netflix cân nhắc làm thêm phim tương tác sau thành công của “Bandersnatch”!

black mirror bandersnatch cuong phim

Sau thành công vang dội của “Black Mirror: Bandersnatch”, Netflix đang suy nghĩ nghiêm túc về “nhiều phim tương tác hơn.”

Netflix đang lên kế hoạch cho nhiều nội dung phim tương tác hơn sau thành công của bộ phim Black Mirror: Bandersnatch. Gã khổng lồ phát trực tuyến đã bận rộn vì cuối năm vừa qua họ đã đạt thành tựu rực rỡ với bốn giải Oscar trong năm nay. Đi kèm với tuyên bố dự định chi 15 tỷ đô la cho năm 2019, Netflix hiện đang chuẩn bị tận dụng thành công của Bandersnatch làm “bệ phóng” để tiếp tục gầy dựng thêm nhiều tác phẩm ăn khách hơn nữa.

black mirror bandersnatch cuong phim

Được sáng tạo bởi Charlie Brooker và phát hành độc quyền cho Netflix vào cuối năm 2018, Bandersnatch ban đầu đã thu hút sự quan tâm từ những người hâm mộ loạt phim khoa học viễn tưởng / kinh dị Black Mirror, cũng do “bàn tay vàng” của Brooker tạo ra và chỉ dành riêng cho những người đăng ký Netflix.

Black-Mirror-Bandersnatch-Choices-cuong phim

Bandersnatch là câu chuyện về một lập trình viên máy tính trẻ cố gắng chuyển thể một cuốn tiểu thuyết thành trò chơi điện tử vào giữa những năm 1980 nhưng trong quá trình làm việc, đã có rất nhiều tình huống kì lạ cũng như những sự kiện buộc nhân vật chính phải lựa chọn. Và người được quyền thao túng quyết định của nhân vật chính không phải ai khác mà chính là khán giả, cuối cùng dẫn đến những kết thúc hoàn toàn khác nhau. Bandersnatch đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới phê bình.

Bandersnatch cuong phim

Giờ đây, báo cáo của Variety cho biết, Phó chủ tịch Netflix, ông Todd Yellin, đã tuyên bố rằng Netflix sẽ tăng gấp đôi số lượng phim và chương trình tương tác sắp tới:

“Đây là một cú hích lớn, nó là thành công lớn trên toàn thế giới và chúng tôi nhận ra, wow, kể chuyện phim theo phong cách tương tác là thứ chúng tôi muốn đặt cược nhiều hơn. Chúng tôi đã quyết định tăng gấp đôi số lượng phim theo chủ đề này. Nó có thể là một bộ phim hài hơi hướng lập dị. Đó có thể là một bộ phim hoạt hình thú vị cho các em nhỏ, một mối tình lãng mạn, nơi khán giả được lựa chọn – cô ấy nên đi chơi với anh A hoặc B hoặc thậm chí là C, D, E…sẽ rất thú vị để xem khán giả của chúng tôi lựa chọn và sẽ có nhiều kết thúc hơn.”

netflix interactive show cuong phim

Với cốt truyện đen tối, các nhân vật cá tính dữ dội và chủ đề gần gũi với thực tế, Bandersnatch là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trải nghiệm tương tác như vậy. Mặc dù bộ phim cũng không tránh khỏi những sai sót nhỏ, khả năng được xem đi xem lại của nó vẫn rất cao, đó rõ ràng là một lợi thế cho Netflix, cũng như là một niềm vui cho khán giả.

netflix bandersnatch cuong phim

Khi nói đến ý tưởng tạo ra nhiều nội dung tương tác hơn, có cả mặt tích cực và tiêu cực để xem xét. Một mặt, người xem có thể tiếp cận với nhiều món ăn tinh thần phong phú hơn cho đời sống giải trí của họ. Mặt khác, để duy trì thành công chắc chắn Netflix phải làm việc dưới áp lực rất khủng khiếp để không phụ kì vọng của khán giả. Làm phim tương tác chứa đầy các tiềm năng cũng như rủi ro tiềm ẩn, vì vậy, đây là một nước cờ mạo hiểm nhưng đầy hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên những thành tựu đáng nể cho Netflix trong năm tới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Nhóm Biệt đội Cảm tử mới của DCEU sẽ gồm những ai?

Cư dân mạng “nhao nhao” đòi Charlize Theron làm James Bond phiên bản nữ!