in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Netflix bị kiện vì phạm bản quyền nhân vật Sherlock Holmes

Enola Holmes, bộ phim sắp tới của Netflix dựa trên em gái của Sherlock Holmes, đang bị Doyle Estate kiện vì vai diễn Sherlock.

Bộ phim sắp ra mắt của Netflix, Enola Holmes, xoay quanh em gái của Sherlock Holmes, đang phải đối mặt với một vụ kiện của Conan Doyle Estate. Bộ phim, dựa trên sê-ri sách của Nancy Springer, The Enola Holmes Mysteries, đã được Netflix mua lại vào tháng Tư. Millie Bobby Brown được chọn vào vai Enola vào đầu năm 2018, với Henry Cavill và Helena Bonham Carter tham gia không lâu sau đó. Dự án này đã  khiến nhiều khán giả thích thú. Tuy vậy, vẫn có một số người không quá hào hứng với bộ phim.

stranger henry cuong phim

 

Vào năm 2014, Doyle Estate đã mất quyền sở hữu đối với bất kỳ tác phẩm nào trước năm 1923. Lý do là các tác phẩm đó hiện thuộc về công cộng. Tuy nhiên, Dolye Estate đã có thể duy trì quyền sở hữu10 câu chuyện gốc cuối cùng. Các tác phẩm đó của Doyle được xuất bản từ năm 1923 đến 1927.

Netflix bị kiện vì phạm bản quyền nhân vật Sherlock Holmes

holmes cuong phim

Theo THR, Doyle Estate hiện đang có vấn đề với Enola Holmes, đặc biệt là về việc miêu tả Sherlock là một người hiền hòa và đồng cảm. Họ tuyên bố đây là tính cách chỉ được tìm thấy trong mười câu chuyện gốc vẫn thuộc sở hữu của họ. Vụ kiện này tuyên bố Netflix vi phạm bản quyền và vi phạm thương hiệu. Họ nhắm vào Netflix, Legendary Pictures, và tác giả Nancy Springer, cùng với những người khác.

Cavill-Claflin-Brown-Enola-Holmes-header cuong phim

Vẫn chưa có bất kỳ ý kiến nào từ bên sản xuất. Ngày phát hành của bộ phim vẫn chưa được công bố. Người hâm mộ của chắc chắn đang rất mong chờ chứng kiến Sherlock khi bộ phim được phát hành.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Hé lộ những hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố của “Avengers: Infinity War”

Anne-Hathaway-Nolan-no-sitting cuong phim

Anne Hathaway tiết lộ điều cấm kỵ khi đóng phim của Christopher Nolan