in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Netflix “bật đèn xanh” cho series “Sex-Education” mùa 2!

sex education 2 cuong phim

Netflix lại tiếp tục “gây bão” với loạt phim “Giáo dục giới tính”, chuẩn bị khởi quay tám tập tiếp theo của mùa hai vào mùa xuân này tại Anh. 

Series mới cực hot của Netflix đang gây bão khi sở hữu 91% “độ tươi” trên Rotten Tomatoes. Loạt phim cũng được khán giả yêu thích và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Netflix cho biết trong báo cáo thu nhập gần đây nhất của mình, Sex-Education dự kiến sẽ kiếm được 40 triệu  trong bốn tuần đầu tiên.

sex education 2 cuong phim

Series có nguồn gốc từ nước Anh là một chiến thắng vang dội cho Netflix. Gã khổng lồ phát trực tuyến đã xây dựng một thư viện các chương trình tại Anh được giới phê bình đánh giá cao và làm hài lòng mọi người bằng cách hợp tác với các mạng lưới và các công ty sản xuất ở Anh.

british on netflix cuong phim

Các chương trình đó bao gồm “Bodyguard”, đã giành được Quả cầu vàng tháng trước cho nam diễn viên xuất sắc nhất trong loạt phim truyền hình; “The End of F*king Workd”, cũng đang được lên kế hoạch cho mùa thứ hai vào năm ngoái; và “The Last Kingdom”, mùa thứ ba ra mắt vào tháng 11. Những chương trình này cực kì thu hút và đem đến cho Netflix một lượng khán giả khổng lồ.

end of fking world cuong phim

Netflix cho biết, Gillian Anderson, Asa Butterfield, Emma Mackey, Ncuti Gatwa, Aimee-Lou Wood, Connor Swindells, Kedar Williams-Stirling, Tanya Reynold và Patricia Allison sẽ trở lại trong phần 2.

sex education ne netflix

Sang năm mới, nhà đài Netflix cũng tuyên bố sẽ tăng số lượng chương trình châu Âu mà họ sản xuất vào năm 2019 lên một phần ba, theo The Telegraph đưa tin vào tháng 11. Động thái này diễn ra ngay sau khi người đứng đầu cơ quan quản lý phát sóng của Vương quốc Anh nghe theo các mạng của Anh tạo ra một dịch vụ phát trực tuyến để cạnh tranh với Netflix.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Business Insider

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
goose-captain-marvel-cuong-phim

Khán giả xem buổi chiếu thử của ‘Captain Marvel’ đều khen ngợi… chú mèo Goose

brie larson cuong phim

“Captain Marvel” Brie Larson sẽ đạo diễn và đóng chính trong phim mới của Netflix!