in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Natalie Portman sẽ quay lại để trở thành ‘Thor phiên bản nữ’ trong “Thor: Love and Thunder”!

thor love and thunder natalie thor cuong phim

Natalie Portman sẽ trở lại với Phase 4 của Vũ trụ Marvel trong Thor: Love and Thunder và lần này, cô sẽ tự mình nhấc búa Mjölnir.

Trong buổi giới thiệu của Marvel tại San Diego Comic-Con vào thứ bảy, Natalie Portman đã cùng với Chris Hemsworth, Taika Waititi và Tessa Thompson lên sân khấu để thông báo phần 4 của Thor khiến đám đông trở vô cùng háo hức. Cảm xúc người hâm mộ lúc bấy giờ vỡ oà khi cô thực sự giơ cao búa thần Mjölnir. “Tôi đã luôn luôn có một chút ghen tị với cây búa”, cô nói. 

natalie portman female thor hammer cuong phim

Vai diễn Jane Foster lần cuối xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong một vai khách mời trong Avengers: Endgame. Vai trò mới của cô trong bộ phim Thor thứ tư dựa trên bộ truyện tranh của tác giả Jason Aaron khi mà Jane Foster cuối cùng trở thành Mighty Lady Thor. 

thor female natalie cuong phim

Lúc bấy giờ, Thor cảm thấy mình không còn xứng đáng với búa thần Mjölnir và thế là Jane bước vào để trở thành anh hùng, và thậm chí hiên ngang đối mặt với cả thần Thor. Nhưng Marvel vẫn giữ kín danh tính của Jane trong tám tập truyện cho đến khi cuối cùng danh tính cô được tiết lộ.

Thor female marvel cuong phim

Trong buổi công bố, Marvel cũng xác nhận đạo diễn Thor: Ragnarok Taiki Waititi sẽ trở lại để chỉ đạo cũng như viết kịch bản cho phần phim mới nhất này. Thor: Love and Thunder dự kiến ra tạp vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Entertainment Weekly

the-eternal-cast-cuong-phim

Marvel xác nhận dàn diễn viên và thời gian công chiếu cho ‘The Eternals’

thor and valkyrie thunder cuong phim

Valkyrie sẽ trở thành siêu anh hùng LGBT đầu tiên trong “Thor: Love and Thunder”!