in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Nàng Tiên Cá” còn chưa bấm máy, tạo hình của Halle Bailey đã xuất hiện trên mạng!

Tao Hinh Nang Tien Ca cuong phim

Mới đây, một tài khoản Twitter nổi tiếng chuyên tung phiên bản thử nghiệm “tạo hình” của các nhân vật đã công bố hình ảnh của Nàng Tiên Cá Halle Bailey. 

Tuần qua, các phương tiện truyền thông đã nhất loạt đưa tin nữ diễn viên Halle Bailey được chọn vào vai Ariel trong bộ phim live-action làm lại tác phẩm hoạt hình kinh điển The Little Mermaid năm 1989. Vẫn còn cả một chặng đường dài để khán giả dần dần quen với những hình ảnh nhân vật Ariel của Halle Bailey nhưng may mắn thay, BossLogic đã kịp thời “tung” ra bản vẽ thử nghiệm tạo hình nàng tiên cá để khán giả nhanh chóng “mường tượng”:

Screen Shot 2019-07-07 at 12.17.27 AM

Trước đó, bản thân BossLogic cũng đã tạo ra một poster The Little Mermaid dành cho nữ diễn viên Zendaya khi cô được đồn đại là sẽ đảm nhiệm vai diễn này. Poster của Halle Bailey cũng được thiết kế với nhiều chi tiết tương tự và họ đã cho thấy nhiều khía cạnh chứng minh “con mắt nhìn người” của Disney đã chỉ ra Halle Bailey phù hợp với nhân vật Ariel.

Screen Shot 2019-07-07 at 12.51.53 AM

Hiện tại nhiều fans đang rất băn khoăn không biết Halle Bailey sẽ có mái tóc đỏ như trong phim hoạt hình hay không, nhưng những hình ảnh kể trên đã cho thấy, với công nghệ makeup và hoá trang tài tình trong thời đại ngày nay, nữ diễn viên vẫn có thể trở thành một Ariel “độc nhất vô nhị” theo cách của riêng mình nhưng vẫn đảm bảo giữ đúng nguyên tắc.

Ariel and Halle cuong phim

Chia sẻ về bức poster, BossLogic đã nói: “Tôi luôn hứng thú với những tiêu chuẩn mới mẻ của vẻ đẹp ngày nay. Tôi đánh giá cao gu thẩm mỹ của Disney, The Little Mermaid lần này sẽ là một sự đột phá mới, biết đâu được trong đó sẽ có một vài pha hành động và Nàng Tiên Cá của chúng ta sẽ có một hình tượng mạnh mẽ, khoẻ khoắn, cá tính thì sao? Mong sớm được xem bản live-action!”  Phần thú vị nhất của poster này đó là BossLogic đã tưởng tượng ra Michael B.Jordan sẽ đóng vai hoàng tử Eric còn Wade Wilson sẽ là Jerk Fisherman. Thêm vào đó, tài khoản này cũng công bố cả poster cha của Ariel – Vua Triton cai quản Đại dương:

Screen Shot 2019-07-07 at 12.31.32 AM

The Little Mermaid chưa có ngày phát hành chính thức. Trong thời gian chờ đợi có thể sẽ có thêm vài thông tin về dàn diễn viên của bộ phim. Ngoài Halle Bailey, diễn viên nhí Jacob Tremblay và sao phim Crazy Rich Asians – Awkwafina đang thoả thuận để đảm nhiệm hai người bạn thân của Ariel là chú cá Flounder và hải cẩu Scuttles.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Jeremy Hellboy cuong phim

Thực hư chuyện cung thủ Hawkeye “suýt” trở thành Hellboy gây hoang mang dư luận ra sao?

Spider-Man-Far-From-Home-Doctor-Strange-cuong-phim

Phải chăng ‘Spider-Man: Far From Home’ hé lộ chi tiết về ‘Doctor Strange 2’?