in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Nạn nhân sống sót của Ted Bundy khen ngợi bộ phim do Zac Efron thủ vai

ted-bundy-zac-efron-cuong-phim

Với vai tên sát nhân hàng loạt Ted Bundy ở phim mới, nam diễn viên Zac Efron nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhà phê bình và cả người từng là nạn nhân.

 

Zac Efron vào vai kẻ giết người hàng loạt hoàn hảo

Kathy Kleiner Rubin, một người sống sót sau khi bị Ted Bundy tấn công, cho rằng Zac Efron thể hiện hoàn hảo vai kẻ giết người hàng loạt này trong bộ phim ‘Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile’. Với việc ra mắt tại Liên hoan phim Sundance gần đây, bộ phim mang đến một góc nhìn mới về cuộc đời và tội ác của Bundy, khi nó được miêu tả qua góc nhìn của người yêu lâu năm của gã là Elizabeth Kloepfer (do Lily Collins thủ vai). Người bạn gái này đã sống trong sự phủ nhận với sự thật về bạn trai trong nhiều năm. Đây là vai diễn mà nam diễn viên Zac Efron đã thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều phía.

Zac-Efron-Ted-Bundy-Extremely-Wicked-cuong-phim

Bộ phim tiểu sử cũng có một dàn nhân tài chính bao gồm John Malkovich (Bird Box), Jim Parsons (The Big Bang Theory) và Haley Joel Osment (The Sixth Sense). Người chỉ đạo bộ phim chính là đạo diễn Joe Berlinger, người đã tạo ra và sản xuất phim tài liệu ‘Conversations With a Killer: The Ted Bundy Tapes’ cực kỳ phổ biến được phát hành trên Netflix. Cả hai bộ phim đều tạo ra phản ứng dữ dội với một số người, khi họ tin rằng kẻ giết người hàng loạt khét tiếng trong lịch sử được thể hiện hơi tích cực. Tuy nhiên, một trong những nạn nhân của Bundy không có bất kỳ vấn đề nào với cách tiếp cận của các bộ phim này.

Trong một cuộc phỏng vấn với TMZ, Kleiner Rubin đã giải thích lý do tại sao cô ấy thấy ổn với sự thể hiện về kẻ tấn công của mình trong bộ phim ‘Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile’:

“Tôi tin rằng việc thể hiện hắn chính xác như vậy, không thực sự tôn vinh một cách tích cực, nhưng nó thệ hiện đúng con người hắn. Và khi họ nói những điều tích cực và tuyệt vời về hắn ta, thì đó chính là con người mà họ đã thấy. Đó là con người mà Bundy muốn bạn nhìn thấy.”

“Bundy là một kẻ nổi tiếng của Mỹ về sự quyến rũ và lôi cuốn”

Với năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 30 năm kể từ dấu kết thúc của sự giết chóc và buổi hành quyết Bundy, Kleiner Rubin chia sẻ nhiều hơn về trải nghiệm của mình. Năm 1978, Kleiner Rubin thoát chết trong gang tấc khi Bundy xông vào phòng ký túc xá và tấn công cô, nhưng sau đó lại giật mình và bỏ chạy. Với số nạn nhân của Bundy lên đến hơn 30, Kleiner Rubin giờ đây có thể đưa ra một góc nhìn khác biệt với những người khác. Berlinger và Kleiner là hai người dường như có một nhận thức sâu sắc về kẻ giết người hàng loạt, với đạo diễn Berlinger tin rằng “Bundy là một kẻ nổi tiếng của Mỹ về sự quyến rũ và lôi cuốn.”

Zac_Efron_is_ted_bundy cuong phim

Sự quyến rũ của Ted Bundy dường như vẫn tỏa sáng từ sau khi chết, khi những khán giả dường như vẫn thèm khát hắn và ngạc nhiên trước vẻ ngoài điển trai của hắn ta trên các nền tảng truyền thông xã hội. Sự cuồng si đó đến một mức độ mà Netflix đã phải gửi một tweet yêu cầu người xem của họ chuyển sự chú ý của họ sang những điều khác. Các tác phẩm của Efron, Collins và Berlinger là một lời nhắc nhở rõ ràng cho việc sự quyến rũ nằm trong tay kẻ xấu sẽ trở nên nguy hiểm.

ted bundy cuong phim

 

Cho những ai tự đặt câu hỏi, và không dễ lay động bởi ngoại hình đẹp hay nụ cười quyến rũ, đó đã là một sự trao quyền đến bản thân và là nguồn tự bảo vệ mình. Với những người sống sót như Kleiner Rubin và chia sẻ về bản chất của một kẻ giết người hàng loạt, hy vọng nó sẽ là bài học cho các khán giả ngày nay, ‘Extreme Wicked, Shockingly Evil and Vile’ là nguồn thảo luận khả thi cho một thế hệ mới.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
peta-bo-peep-cuong-phim

Chỉ trích hình ảnh Bo Peep nhưng tổ chức PETA thường xuyên bị lên án giết hại chó mèo.

ragnarok guardians cuong phim

Đạo diễn “Thor: Ragnarok” không hứng thú với “Guardian of the Galaxy Vol.3”!