“Namor” Tenoch Huerta lên tiếng khi “vùng kín” bị thay đổi kích thước trên phim

Thông tin này trở nên nổi tiếng đến mức nam diễn viên Tenoch Huerta phải lên tiếng đính chính trong một cuộc phỏng vấn.

Trong phần phim Black Panther: Wakanda Forever mới được ra mắt của Marvel, ngoài sự trở lại của những nhân vật từng làm nên tên tuổi cho phần đầu tiên, thì khán giả còn được giới thiệu đến Namor, một nhân vật khá nổi tiếng của truyện tranh Marvel. Với lần đầu xuất hiện trong một tác phẩm của MCU, không khó hiểu khi Namor nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Nguồn: Cosmic Universe

Vì lẽ đó, đã có một bài viết trên Twitter về Namor đã khá nổi tiếng trong những ngày gần đây, cụ thể thì bài post này cho rằng hình ảnh “vùng kín” của Namor trong trailer và trong phim hoàn toàn khác nhau. Khi một bên thì khá to, trong khi bên còn lại thì nhỏ hơn. Người đăng bài còn đùa rằng Marvel đã cố tình edit cho “vùng kín” của Namor nhỏ đi.

Nguồn: Twitter

Bài viết này trở nên viral đến mức khiến cho nam diễn viên Tenoch Huerta phải lên tiếng đính chính. Trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Rolling Stone, Tenoch cho biết rằng anh có biết đến tấm hình nổi tiếng ấy, và nam diễn viên cũng xác nhận rằng tấm hình không có “phần nhô” ra mới đúng là hàng chuẩn của anh chàng.

Nguồn: The Direct

“Điều mà tôi muốn nói là, tấm hình chính xác là tấm hình bên phải, cái hình mà không có cái bụm ấy, đó mới là chính gốc. Tôi cũng không muốn nói dối mọi người đâu. Đàn ông ai cũng sợ là mình không “chuẩn man” mà. Nhưng không phải là trong trường hợp này.” – nam diễn viên 41 tuổi cho hay.

Nguồn: Heartstapps

Tenoch Huerta còn tiết lộ rằng anh có một nỗi lo khác cho chính mình đó là sợ bản thân sẽ mất đi cơ thể săn chắc vì vẫn còn sẽ phải thủ vai Namor trong tương lai.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Rolling Stone

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi