in

LikeLike LoveLove

Nam thần ‘Chạng vạng’ suýt đấm đạo diễn khi đang ghi hình cho bộ phim mới của mình!

robert-pattinson cuong phim

Đạo diễn thường là những người được ca ngợi về tài năng của mình nhưng cũng có lúc họ gây khó chịu đến mức các diễn viên phải “tả xung hữu đột” với họ.

Người hâm mộ thường thấy các diễn viên nói về tài năng của một đạo diễn và cách truyền cảm hứng cho họ hoặc cho phép họ ứng biến và tìm ra nhân vật theo cách riêng của mình. Nhưng đôi khi những đạo diễn cũng chọc tức các diễn viên đến mức họ chỉ muốn tát hắn. Đó là những gì rõ ràng đã xảy ra trong buổi ghi hình The Lighthouse, khi Robert Pattinson được chỉ đạo bởi đạo diễn The Witch, Robert Eggers. Pattinson nói rằng anh phải quay một cảnh nhiều lần và đạo diễn yêu cầu anh phải liên tục bị dội nước và nó trở nên quá sức để xử lý. Pattinson chia sẻ:

Robert_Pattinson cuong phim

“Suýt nữa thì tôi đã đến đấm cho hắn một phát. Tuy tôi vô cùng tôn trọng Robert Egger nhưng tôi đã quay 5 lần đi bộ trên bãi biển và sau một thời gian, tôi như, ‘Cái quái gì đang xảy ra vậy? Tôi cảm thấy như ông đang phun một vòi cứu hỏa trên mặt tôi vậy. ‘ Và ông ta như kiểu, ‘Ừ tôi đang phun một cái vòi chữa cháy vào mặt anh đấy.’ Nó giống như một loại tra tấn và điều đó chắc chắn tạo ra một năng lượng thú vị. [Cười]”

robert-pattinson cuong phim

The Lighthouse là một dự án kinh dị mới của Robert Eggers, với sự tham gia của Robert Pattinson và Willem Dafoe. Dafoe đã quen thuộc với cảnh yêu cầu Pattinson bị phun nước vào mặt liên tục. Ông gọi ngôi sao Chạng vạng là một “chiến binh” và nói rằng việc đó là chuyện hằng ngày trong cuộc đời diễn viên. Có vẻ như Pattinson đã thực sự bị tra tấn vì điều này.

robert-pattinson 2 cuong phim

Trong khi bối cảnh chính xác không rõ ràng, người ta sẽ cho rằng nhân vật của Robert Pattinson phát hiện ra mình đang mắc trong một cơn bão nào đó. Nó chắc chắn không hề dễ chịu và phải đứng trong mưa trong một thời gian dài để có được một cảnh quay là một chuyện, còn bị phun nước vào mặt từ một vòi cứu hỏa là chuyện khác. Phải mất 5 lần quay để có được một cảnh ăn ý và sau một hai lần quay, bạn có thể tưởng tượng Robert Pattinson sẽ tự hỏi liệu bộ phim này có thực sự đáng giá không.

robert-pattinson 3 cuong phim

Hy vọng rằng, những khó khăn và sẽ làm cho The Lighthouse trở thành một bộ phim tốt hơn. The Witch của Robert Eggers cũng là một bộ phim kinh dị độc lập được đón nhận và có vẻ như The Lighthouse cũng có triển vọng như vậy. Thú vị nhất là bộ phim được quay trắng đen, góp phần làm căng thẳng thêm không khí ngột ngạt của bộ phim tưởng tượng đen tối.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
doctor strange thanos 2 cuong phim

Doctor Strange bất ngờ “lôi” Thanos vào một chiều không gian khác để quyết chiến!

stan-lee-tribute cuong phim

Những lời tưởng nhớ của các diễn viên và đạo diễn Marvel trước sự ra đi của huyền thoại Stan Lee!