in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Nam diễn viên Việt Anh cho rằng câu thoại viral trong “Mắt Biếc” là… tào lao!

Mới đây, nam diễn viên Người Phán Xử, Việt Anh, đã có phát ngôn về câu thoại của Mắt Biếc khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ.

Bộ phim Mắt Biếc, chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đang là một trong những tác phẩm điện ảnh Việt hot nhất hiện tại. Ngoài nội dung cảm động, cảnh quay đậm chất nghệ thuật, những nhân vật như Ngạn, Hà Lan, Trà Long hay Dũng và Hồng đều như bước ra từ truyện và nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ

Ngan Tra Long cuong phim

Hơn nữa, một câu nói trong Mắt Biếc đã trở nên nổi tiếng khi được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng. Đó chính là câu nói mà Trà Long nói với Hà Lan: “Bà ngoại nói, có hai thứ mà ta không thể bỏ lỡ trong cuộc sống. Đó là chuyến xe cuối cùng và người yêu ta thật lòng”.

viet anh cuong phim

Viral là thế nhưng mới đây, nam diễn viên Người phán xử – Việt Anh lại khiến nhiều người xôn xao hơn khi có một dòng chia sẻ dài về câu nói nổi tiếng hiện tại: 

“Thời gian gần đây mọi người cứ râm ran chủ đề, có 2 thứ đời người không được bỏ lỡ đó là chuyến xe hoặc chuyến tàu cuối cùng về nhà và người yêu bạn thật lòng. Không hiểu ai là người rút ra đúc kết này nhưng thật sự với tôi thấy tào lao. Vì sao?

mat biec hong cuong phim

Thứ nhất, không ai dám đảm bảo chuyến xe hay tàu đó sẽ về đến nhà an toàn 100% và biết đâu lỡ xe hay tàu lại là tốt khi tránh được 1 tai nạn đáng tiếc mà chính bản thân mình đã từng nghĩ việc bỏ lỡ đó là không may.

Mat Biec cuong phim

Thứ hai, làm sao biết được đó là người yêu ta thật lòng và sẽ không thay đổi ở một thời điểm nào đó. Tưởng là bỏ lỡ, đau khổ lúc đó lại là may mắn về sau, khi đến một ngày hiểu ra hoá ra ngày xưa người ta nhầm, tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt. Thế cho nên chả có cái gì là hai thứ không được bỏ qua trong cuộc đời nhé, tào lao không à”.

Ha Lan Mat Biec 2 cuong phim

Dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều đáp trả từ phía người hâm mộ. Có người cho rằng ý kiến của Việt Anh là bi quan, cũng có người cho rằng sự xét nét của nam diễn viên đã làm hỏng ý nghĩa tốt đẹp của câu nói. Tuy vậy, vẫn có nhiều người hâm mộ cho rằng nhận xét của anh rất chí lý và thực tế. Lời chia sẻ của nam diễn viên hiện tại vẫn đang nhận được rất nhiều phản hồi khác nhau.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Vlive

the witcher cover cuong phim

Netflix chính thức công bố dòng thời gian của series “The Witcher”!

sieu anh hung cuong phim

TOP 10 phim siêu anh hùng đáng xem nhất thập kỷ qua!