in

LikeLike LoveLove

Nam diễn viên Tom Cruise sẽ lấn sân “siêu anh hùng” của DC?

tom-cruise-green-lantern-cuong-phim

Thành công với loạt phim Mission: Impossible, mới đây nam diễn viên gạo cội Tom Cruise đã bày tỏ ý định muốn tham gia vào vũ trụ DC.

Tom Cruise sẽ thích hợp cho vai diễn nào trong DC?

Là một trong những diễn viên có tên tuổi trong Hollywood, Tom Cruise là một trong những nhân vật hiếm hoi xây dựng sự nghiệp mà không qua bất kỳ phim siêu anh hùng nào. Thế nhưng, có lẽ chúng ta sẽ sớm được thấy anh trong một vai siêu anh hùng và vũ trụ DC có vẻ là lựa chọn phù hợp nhất. Anh từng phát biểu mình rất sẵn lòng khoác lên một vai diễn trong vũ trụ siêu anh hùng “nếu như đó là điều các fan muốn”.

Tom-Cruise-DC
Tom Cruise liệu sẽ tham gia trở thành một siêu anh hùng trong DC?

Với tiếng tăm không thể chối cãi cho các phim hành động, chắc chắn fan hâm mộ anh muốn thấy thần tượng của mình trở thành siêu anh hùng – nhưng câu hỏi sẽ là vai anh hùng nào đây?

Green Lantern – Hal Jordan

Vai diễn Hal Jordan đang có nhiều khả năng sẽ lôi kéo Tom Cruise, khi hiện tại DC đang muốn casting nhân vật Green Lantern cho vũ trụ phim của họ. Không khó để thấy tính cách của nhân vật Hal Jordan này cũng gần giống với các nhân vật mà Tom Cruise từng thủ vai: khá tự cao tự đại, nhưng rất anh hùng, và cũng có sự quan tâm đến đồng đội. Đó điều là những tính chất của nhân vật Tom Cruise đón trong các phim những năm đầu tiên; đặc biệt, Hal Jordan còn là một phi công chiến đấu, tương tự như nhân vật Maverick của Tom Cruise trong Top Gun.

Tom-Cruise-as-Green-Lantern-cuong phim

Không chỉ vậy, tin đồn về nhân vật Jordan đang được casting sẽ là một vai khá già dặn, người sẽ dạy dỗ cho một lính mới trẻ tuối. Chính vì thế, vai diễn này lại càng phù hợp hơn với một thủ lĩnh đội đặc nhiệm I:M như Tom.

Atom – Ray Palmer

Đây là một nhân vật ít được biết đến trong vũ trụ của DC, nhưng đang tạm thời được khai thác khá tốt trong các series DC trên kênh CW như Legends of Tomorrow hay The Arrow. Ray Palmer là một tiến sĩ lượng tử, và sở hữu một công ty về công nghệ. Trong một thí nghiệm tận dụng năng lượng từ một ngôi sao lùn trắng, Ray Palmer có thể thu nhỏ bản thân siêu nhỏ dưới cấp nguyên tử nhưng vẫn giữ được sức mạnh.

Ray-Palmer-The-Atom-DC

Với kinh nghiệm diễn xuất phim hành động của mình, Tom Cruise có thể trở thành một Ray Palmer hùng dũng chinh chiến song song với các nhân vật trong Justice League. Không những thế, anh cũng đã từng trải qua các phim về Edge of Tomorrow hay Oblivion, cho nên trở thành một nhà khoa học sẽ không còn lạ lẫm gì.

The Question (Vic Sage)

Một trong những nhân vật khác khá phù hợp với kinh nghiệm phim hành động của Tom Cruise là The Question – một anh hùng đường phố.

The-Question-cuong phim

Được tạo ra bởi Steve Ditko – nhà đồng sáng tạo nhân vật Spider-Man – nhân vật này là một phóng viên điều tra bí ẩn, một võ sự và cũng là người tìm kiếm công lý luôn mang một chiếc mặt nạ bí hiểm, làm anh trông như không có mặt. Bên cạnh đó, nhân vật này còn là người thầy cho một nữ điều tra viên của Gotham.

Các vai diễn của Tom Cruise trong quá khứ với Jack Reacher và Mission Impossible chính là nền tảng chắc chắn để anh diễn trọn vẹn vai này.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
stone-alone cuong phim

Diễn viên “Deadpool” sẽ phát triển phiên bản Home Alone “người lớn”

Những tình tiết chấn động trong vụ án của sao nữ ‘Vườn sao băng’