in

WOWWOW

Nam diễn viên Eddie Redmayne cho rằng nhân vật Newt Scamander trong “Fantastic Beasts” có dấu hiệu của bệnh tự kỷ!

newt cuong phim

Eddie Redmayne, người thủ vai Newt Scamander trong các bộ phim Fantastic Beasts, đã chia sẻ rằng anh tin nhân vật của mình có thể đã mắc hội chứng tự kỷ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy, nam diễn viên nói rằng anh tin rằng nhân vật của anh có nhiều dấu hiệu của hội chứng Asperger. Hội chứng Asperger (tiếng Anh: AS, Asperger disorder hay Asperger’s) là một dạng hội chứng bệnh rối loạn phát triển. … Theo DSM-V, Asperger’s không còn được công nhận chẩn đoán mà được gộp chung thành chứng rối loạn do tự kỷ (Autism Spectrum Disorder).

newt cuong phim

Eddie trả lời: “Lần đầu tiên tôi đọc đoạn mô tả nhân vật của cô J.K Rowling, có khá nhiều chi tiết về dáng đi, điệu bộ, cử chỉ, luôn thể hiện cảm giác thiếu an toàn…Tôi nghĩ anh ấy đang có nhiều dấu hiệu của hội chứng Asperger. Tuy nhiên tại thời điểm đó, căn bệnh này không được xác định một cách rõ ràng.”

newt 2 cuong phim

Tự kỷ không được công nhận vào những năm 1920, vì vậy không hề có một chẩn đoán rõ ràng nào cho Scamander. Nhiều người hâm mộ đã đi đến kết luận đó vì trông Newt Scamander có vẻ khá nhút nhát, hay tránh tiếp xúc bằng mắt với hầu hết những người mà anh từng nói chuyện.

newt 4 cuong phim

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Newt cũng cũng có một sự quan tâm sâu sắc trong các sinh vật huyền bí, điều làm nên sự hấp dẫn của bộ phim Fantastic Beasts đầu tiên. Tương tự, một số người có dấu hiệu tự kỷ sẽ có sự tập trung vào những mối quan tâm của họ một cách đặc biệt và không chú tâm tới những chuyện khác.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Aquaman ava cuong phim

Trước khi casting cho “Aquaman”, Jason Momoa cứ ngỡ mình sẽ vào vai phản diện!

hugh jackman the greatest showman cuong phim

Hugh Jackman: “The Greatest Showman sẽ có rất nhiều phần phim tiếp theo!”