in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Nam diễn viên của thảm họa “Cats” từng nghĩ phim sẽ thay đổi cả thế giới!

jason-derulo-cats 2 cuong phim

Nam diễn viên đóng vai chú mèo Rum Tum Tugger, Jason Derulo, đã đặt nhiều hy vọng cho Cats trước khi phim chính thức ra rạp.

Cats không phải là bộ phim thành công về mặt thương mại cũng như phê bình mà đạo diễn Tom Hooper và dàn diễn viên toàn sao hy vọng. Bộ phim chuyển thể từ chương trình sân khấu của Andrew Lloyd Webber kể từ trước khi ra mắt đã bị vùi dập không thương tiếc.

cats 2 cuong phim

Trước đó, ca sĩ Jason Derulo, người đóng vai chú mèo Rum Tum Tugger vô dụng và nổi loạn trong vở nhạc kịch, đã thừa nhận rằng trong khi thực hiện bộ phim, anh tin chắc rằng nó “sẽ thay đổi thế giới”.Chia sẻ với trang The Telegraph, Jason Derulo tiết lộ rằng anh đã nghĩ Rum Tum Tugger sẽ là một vai diễn “hoàn hảo” đối với anh và anh nghĩ rằng bộ phim sẽ thành công rực rỡ.

Nam diễn viên của thảm họa “Cats” từng nghĩ phim sẽ thay đổi cả thế giới!

Nam ca sĩ / diễn viên Jason Derulo

“Tôi đã cố gắng tìm ra đâu là vai diễn đầu tiên hoàn hảo từ lâu. Cats đã đạt được tất cả những tiêu chí đó. Bạn không thể có được dàn diễn viên hoàn hảo hơn. Bạn không thể có được đạo diễn nào được kính trọng hơn người từng đoạt giải Oscar. Rum Tum Tugger là một vai nổi bật trong một vở nhạc kịch cổ điển”.

cats cover cuong phim

“Ngay cả khi tôi nhìn thấy đoạn trailer, tôi đã nghĩ nó trông thật khó tin. Tôi biết một số người đã nhìn thấy nó và họ vô cùng sợ hãi, nhưng tôi đã rất háo hức! Tôi nghĩ nó sẽ thay đổi thế giới.” Tất nhiên điều đó đã không xảy ra cho Cats. Những đánh giá thấp và doanh thu phòng vé không khả quan đã  khiến chiến dịch trao giải của bộ phim bị trôi sông đổ bể.

Bài học được rút ra

Tất nhiên, Jason Derulo vẫn không cay đắng về điều đó. Anh cho rằng mình đã học được những kinh nghiệm xương máu. “Nó đã không xảy ra,” anh nói. “Khi ta làm hết mình, dự án đó có thể được khen ngợi hết lời hoặc bị chê thậm tệ. Đó là rủi ro mà ta chấp nhận. Nó đã dạy cho tôi một bài học”.

“Bạn không thể chờ đợi thời điểm hoàn hảo, vì đó có thể không phải là thời điểm của bạn. Vì vậy, bạn phải làm hết mình. Đó là cách tôi sẽ tiến về phía trước”. Nam diễn viên / ca sĩ chia sẻ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Tạp chí Forbes công bố top 10 nam diễn viên được trả lương cao nhất năm 2020!

Hết “Điên Thì Có Sao” thì xem gì? Thì hãy “cày” ngay phim cực hot “Hoa của quỷ”