in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Nam chính bom tấn “Tenet” ngỏ ý muốn đóng vai Mr. Fantastic trong “Fantastic 4”!

John David Washington mới đấy đã bày tỏ sự háo hức muốn được tham gia nhóm Fantastic Four với vai siêu thiên tài Reed Richards.

Nam diễn viên 36 tuổi, người gần đây đã đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Tenet, tiết lộ rằng anh ấy sẽ hoàn toàn sẵn sàng ký hợp đồng nếu người đứng đầu Marvel Studios, Kevin Feige, nếu ông quyết định mời anh ấy tham gia Fantastic 4.

Nam chính bom tấn “Tenet” ngỏ ý muốn đóng vai Mr. Fantastic trong “Fantastic 4”!

John-David-Washington-Reed-Richards-Fantastic-Four cuong phim

Khi thảo luận về việc tìm kiếm một vai siêu anh hùng cho mình trong cuộc phỏng vấn gần đây với Nerd Reactor, Washington cho biết: “Có rất nhiều. Tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào việc ai yêu cầu hay đạo diễn muốn làm việc với tôi hay không. Tôi rất sẵn lòng tham gia vào các dự án đó”.

John-David-Washington-Reed-Richards-Fantastic-Four 2 cuong phim

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc liệu anh có muốn đóng vai thủ lĩnh Reed Richards của Fantastic Four hay không, Washington hoàn toàn không do dự và tuyên bố: “Chà, cảm ơn đã để ý đến tôi. Cảm ơn ông đã tham gia cuộc họp này. Tôi sẽ ký hợp đồng ở đâu nhỉ?”

John-David-Washington-Reed-Richards-Fantastic-Four 3 cuong phim

Washington ngoài ra cũng không loại trừ khả năng anh sẽ đóng vai một siêu anh hùng khác trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel rộng lớn. Anh tiếp tục chia sẻ: Có thể có những nhân vật chưa được đề cập đến, hoặc thậm chí đang được phát triển và chưa được giới thiệu trong bất kỳ bộ phim nào. Tôi muốn xem họ sẽ hé lộ những ai”.

Vào thời điểm viết bài, vẫn chưa có xác nhận khi nào sẽ có bộ phim Fantastic Four mới, hoặc những diễn viên nào sẽ đóng vai chính trong đó. Tuy nhiên, với việc nhân vật phản diện Kang the Conqueror sẽ xuất hiện trong Ant-Man 3 sắp tới, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng sẽ không còn quá lâu nữa cho đến khi chúng ta được gặp lại Bộ Tứ Siêu Đẳng một lần nữa.

Tenet  hiện đang chiếu tại rạp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Robert Pattinson thừa nhận rất thích sự áp lực của vai diễn Batman!

bond henry cavill cuong phim

“Superman” Henry Cavill muốn trở thành James Bond tiếp theo!