in ,

LikeLike WOWWOW CryCry AngryAngry

Nam chính “Black Panther” thất vọng về Marvel!

Black-Panther cuong phim

Khi Marvel công bố sẽ truyền lại ngôi vương xứ Wakanda cho Shuri, rất nhiều người hâm mộ đã háo hức mong chờ nhưng Chadwick Boseman thì không.

Thành công của Black Panther đã ngay lập tức giúp cho nhân vật trụ vững trong MCU với tư cách là một trong những siêu anh hùng tiến vào Phase 4, nhưng Marvel Studios vẫn chưa tận dụng hết điều đó. Avengers: Infinity War Endgame không mang lại nhiều đất diễn cho Chadwick Boseman khi anh chỉ xuất hiện trong một số cảnh trong cả hai bộ phim. Rõ ràng, bộ phim solo của anh ấy vẫn đứng đầu trong ý thức của công chúng, chắc chắn có nhiều thứ mà Marvel vẫn đang chần chừ.

black panther 1 cuong phim

Phần tiếp theo của Black Panther vẫn sẽ không ra mắt cho đến năm 2022, và chắc chắn sẽ phải kể lại những gì xảy ra trong MCU trước đó. Người hâm mộ vẫn chưa biết bất kỳ chi tiết cụ thể nào về cốt truyện, nhưng theo tin tức mới nhất, có vẻ như Chadwick Boseman không hài lòng nhất với hướng sáng tạo mới cho bộ phim.

black-panther-2-cuong-phim

Kế hoạch dành cho các bộ phim Black Panther mới sẽ đưa danh hiệu cùng tên cho người em gái Shuri, điều đã xảy ra trước đây trong truyện tranh. Tuy vậy, Chadwick Boseman được cho là khá không hài lòng về điều đó. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi nam diễn viên đang thủ vai chính trong một bộ phim tỷ đô và chưa gì đã bị gạt văng khỏi dàn cast của bộ phim tiếp theo. Chadwick Boseman cũng không phải từ bỏ vai diễn ngay lập tức, nhưng tin tức cho hay nam diễn viên đang  cảm thấy như anh ấy bị “ra rìa” và không muốn mất danh hiệu này.

shuri black panther again cuong phim

Mặc dù vậy, Marvel vẫn có ý định cho T’Challa trao lại danh hiệu vào một lúc nào đó (vì họ thực sự đang thúc đẩy những người phụ nữ nổi bật hơn trong danh sách anh hùng của họ) và đối với Boseman, anh ta có thể sẽ tiếp tục tham gia một hoặc hai bộ phim khác khi dự kiến sẽ trở lại trong với Avengers 5.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Sex-Education-Bus-Scene cuong phim

Người hâm mộ phát cuồng vì một phân cảnh trong “Sex Education”!

Nhà sản xuất “World War Z” lên tiếng hé lộ khả năng làm tiếp phần 2!