in ,

LoveLove WOWWOW

Mỹ sẽ làm lại phim học đường ‘Bad Genius’ của Thái Lan?

Bad_Genius-remake-cuong-phim

Sau khi làm mưa làm gió các phòng vé châu Á trong năm 2017, bộ phim ‘Bad Genius’ của Thái Lan sẽ được hãng phim Mỹ làm một bản remake.

Hãng phim Picturestart của Erik Feig và Picture Perfect Entertainment của Patrick Wachsberger đang phát triển, sản xuất và gắn liền với việc tài trợ cho phiên bản remake bằng tiếng Anh của bộ phim Thái Lan đình đám năm 2017 ‘Bad Genius’.

Nhà biên kịch Eva Anderson đã được cân nhắc để chắp bút kịch bản bản chuyển thể cho bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Nattawut Poonpiriya.

bad-genius-meeting-cuong-phim

Bộ phim chuyển thể của Picturestart sẽ là một bộ phim được đầu tư đầy mạo hiểm với cốt truyện thể loại thriller về một nhóm học sinh cấp 3 hợp lực để vạch trần hệ thống tuyển sinh đại học bị lạm dụng. Điều thú vị, là quyền được chuyển thể phim đã được đảm bảo trước khi vụ bê bối tuyển sinh đại học ở Mỹ bị phơi bày.

bad-genius-movie-cuong-phim

‘Bad Genius’ đã dẫn đầu phòng vé Thái Lan ngay từ lúc ra mắt vào ngày 03/05/2017 và sau đó nó trở thành bộ phim ăn khách nhất của năm. Làn sóng đó cũng đã lan tỏa sang các nước châu Á trong đó có Việt Nam.

Bộ phim cũng đã giành được chiến thắng kỷ lục trong cả 12 hạng mục tại Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia Suphannahong lần thứ 27, cũng như nhiều giải thưởng trong các Liên hoan Phim quốc tế.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Deadline

The-Eternals-Movie-With-Keanu-Reeves-cuong-phim

Keanu Reeves có thể sẽ vào vai phản diện trong ‘The Eternals’

The-Batman-cuong-phim

Robert Pattinson hay Nicholas Hoult sẽ trở thành Batman kế tiếp?