in ,

LoveLove WOWWOW

Mỹ nhân được cho là vợ thứ 4 của Tom Cruise là ai?

Lý do tin đồn phim giả tình thật càng có thêm căn cứ là khi Tom Cruise và mỹ nhân tóc vàng có một màn “cưỡng hôn” đầy tình tứ trên phim trường.

tom-cruise cuong phim

Sau khi “Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ” ra mắt toàn cầu, bên cạnh tài tử Tom Cruise, mỹ nhân đóng vai vai góa phụ trắng có thân thế bí ẩn, có giao dịch với nhân vật Ethan Hunt do Tom Cruise thủ vai cũng được người hâm mộ nhắc tới không hề ít

tom-cruise cuong phim

Được biết, người thủ vai góa phụ là mỹ nhân sinh năm 1987, Vanessa Kirby. Trong phim, người đẹp Anh có một vài phân cảnh đóng cặp cùng Tom Cruise và ngay lập tức hai người bị đồn có tình cảm với nhau trên phim trường.

ý do được cho là khi Tom Cruise và mỹ nhân tóc vàng có một màn “cưỡng hôn”, tin đồn phim giả tình thật càng có thêm căn cứ.

Mặc dù phía Kirby lên tiếng phủ nhận nhưng với tình sử kín tiếng của tài tử 3 đời vợ, nhiều người cho rằng cả hai chưa muốn công khai.

Hình ảnh vừa quyến rũ vừa sành sỏi và ghê gớm trong “Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ” hiện đang gây ấn tượng mạnh với khán giả thế giới. Ngoài đời, mĩ nhân này cũng hút hồn người đối diện bởi vẻ xinh đẹp và nóng bỏng của mình.

tom-cruise cuong phim

rước đó người đẹp này cũng đã nổi tiếng với vai diễn Công chúa Margaret trong series truyền hình “The Crown”. Vai diễn đã mang về cho Kirby 2 giải BAFTA và 1 giải Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

tom-cruise cuong phim

Được biết, sau “Nhiệm vụ bất khả thi”, nhiều khả năng cô sẽ góp mặt trong phần mới của loạt “Quá nhanh quá nguy hiểm”.

tom-cruise cuong phim

Hiện tại, tài khoản instagram cá nhân của ‘vợ 4 tin đồn của Tom Cruise’ có hơn 185 nghìn người theo dõi.

tom-cruise cuong phim

Theo Lộc Liên – tiepphong.vn

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Rebecca Ferguson: Đả nữ đẹp và ngầu của ‘Mission: Impossible’

missionheader

‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’ thu hơn 153 triệu USD sau ba ngày trình chiếu