in

WOWWOW

Muốn “nắm” được PHASE 4, nhất định phải đăng ký tài khoản Disney+!

Marvel Disney+ cuong phim

Việc theo dõi các series trên Disney+ có thể giúp fans nắm rõ những thông tin quan trọng để hiểu được những diễn biến trong các phim thuộc PHASE 4 của MCU. 

Trong tuần tới, dịch vụ phát trực tuyến mới của Nhà Chuột mang tên Disney+ sẽ chính thức ra mắt và rõ ràng đây là một bước đi mang tính chiến lược trong tương lai của studio. Ngoài việc là đơn vị  độc quyền phát hành bộ phim Marvel, Star Wars và Pixar, nền tảng này sẽ có nhiều bộ phim được sản xuất bởi các công ty con hàng đầu của Disney. Ví dụ, phim truyền hình Star Wars đầu tiên, phim truyền hình The Mandalorian, cũng sẽ có mặt trên Disney+ ngay từ ngày đầu tiên.

Disney+ cuong phim

Lucasfilm đang phát triển nhiều loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao cho Disney +, và Marvel cũng có nhiều bộ phim cho các nhân vật thuộc MCU của họ. Trong buổi giới thiệu tại Hall H tại San Diego Comic-Con 2019, Marvel đã chính thức công bố các dự án phim truyền hình như The Falcon và The Winter Soldier, Loki, WandaVision, Hawkeye. Tất cả những bộ phim này đều là một phần của PHASE 4, và sẽ có sự liên kết rất chặt chẽ với các bộ phim công chiếu trên màn ảnh rộng. Điều đó có nghĩa là nếu người xem muốn hiểu những gì đang xảy ra trong MCU, họ sẽ cần đăng ký Disney+.

Disney+ 2 cuong phim

Một bài báo của Bloomberg trên Disney + bao gồm các mẩu tin sau đây, trong đó Kevin Feige đã lên tiếng chính thức về vấn đề này:

“Nếu bạn muốn hiểu mọi thứ sẽ diễn ra trong các bộ phim Marvel trong tương lai, anh nói, có lẽ bạn sẽ cần đăng ký Disney +, bởi vì các sự kiện trong những series của chúng tôi sẽ góp phần vào các bộ phim sắp tới như Doctor Strange In The Multiverse of Madness. Scarlet Witch sẽ là nhân vật chủ chốt trong bộ phim đó và Feige chỉ ra rằng nhân vật Loki cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Tôi không chắc chúng tôi đã thực sự thừa nhận điều đó trước đây, nhưng trước mắt, mọi thứ là như vậy.”

Marvel Disney+ cuong phim

Lý do cho thông tin này, tất nhiên, là vì mục đích kinh doanh. Disney rõ ràng muốn có được càng nhiều đăng ký Disney + càng tốt để đối đầu với Netflix và Apple+, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi họ mong muốn đảm bảo rằng PHASE 4 và chương trình trên nền tảng phát trực tuyến có sự liên quan mật thiết đến nhau. Những người hâm mộ MCU lâu năm chắc chắn đăng ký để họ có thể cập nhật thông tin, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu chiến thuật này có bất kỳ tác động nào với những người xem bình thường. Ngoài ra, để giữ chân khán giả, bản thân Disney và Marvel cũng phải làm ra những nội dung thực sự chất lượng và thu hút, hãy cùng chờ đón những sản phẩm của họ trong tương lai nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Emma-Watson-cuong-phim

Emma Watson: “Tôi không độc thân. Bạn đời của tôi là chính tôi!”

Joker pub cuong phim

Hé lộ lý do vì sao “Joker” lại… tự nhốt mình trong tủ lạnh!