in

LoveLove

Muốn bắt Tuesday giỏi như chị đại “Thế giới hôn nhân”? Hãy học theo những điều sau đây!

Nếu đã chán ngán với motif nữ chính bị phụ bạc sướt mướt, bị đè đầu cưỡi cổ chán chê, ngược đủ kiểu rồi mới tìm cách quay đầu trả thù thì hãy thử xem “Thế giới hôn nhân” để thấy được nữ chính Ji Sun Woo đã cho tất cả nữ chính khác trong phim ngoại tình ra chuồng gà như thế nào nhé!

1.Các giác quan phải nhanh nhạy, tinh tế

Là một bác sĩ tài năng, rõ ràng thứ mà Ji Sun Woo đã có sẵn là các giác quan nhanh nhạy và vô cùng tinh tế. Từ thị giác, xúc giác, thính giác,… của chị đều thuộc hàng thượng thừa. Nhưng những thứ đó dù tinh tế đến đâu cũng không thể so sánh với cảm giác bản năng của một người phụ nữ nghi ngờ chồng phản bội.

Ngay trong tập 1, khi vừa ân ái xong với chồng. Lẽ ra đây chính là thời điểm mà chị em dễ lơi lỏng cảnh giác nhất, nhưng với nữ chính Sun Woo thì không, cô ngay lập tức tỏ vẻ nghi ngờ khi trong túi của chồng rơi ra cây son dưỡng. Và mặc dù anh chồng xảo trá đã đánh tan những nghi ngờ đó đi bằng cách chăm sóc cô kĩ càng hơn, thể hiện ra những hành động âu yếm nhưng lại một lần nữa khiến Sun Woo nghi ngờ hơn khi phát hiện một sợi tóc đỏ dính trên khăn quàng cổ mình đang đeo. Bắt đầu cho chuỗi ngày săn tuesday của mình.

2. Bình tĩnh trong mọi thời điểm

Bài học thứ 2 mà Ji Sun Woo dạy các chị em phụ nữ là hãy biết bình tĩnh, đừng làm ầm lên, đừng kêu gào ầm ĩ khóc lóc đòi quyền lợi bản thân khi phát hiện chồng hay người yêu ngoại tình. Bởi vì sao? Vì khi họ đã ngoại tình vì họ chán. Mà khi đã chán thì rất dễ chuyển thành ghét. Và chỉ cần chúng ta hét ầm lên: “Cô ta là ai???” thì chắc một điều rằng, dù muốn hay không thì tỉ lệ mang chồng về nhà cũng biến thành số 0 tròn trĩnh.

Trong suốt 6 tập phim. Hầu hết mọi thời điểm dù căng thẳng đến đâu, thậm chí khi bị chồng bắt quả tang mình cài người theo dõi, khiến cô có thể bị truy tố vì xâm phạm quyền riêng tư và ép buộc bệnh nhân làm việc cho mình. Sun Woo vẫn bình tĩnh yêu cầu viện trưởng yêu cầu chồng ra ngoài để mình làm việc với bệnh viên, thể hiện một bản lĩnh hiếm thấy của người phụ nữ hiện đại. Thật khiến người ta nể sợ!

3. Tìm hiểu kĩ càng profile của tuesday

Bài học thứ 3 mà chị đại dạy cho chúng ta đó là khả năng thám tử. Mặc dù khả năng tìm hiểu mỗi người có khác nhau nhưng điều chúng ta đều cần làm đó là tra từng ngóc ngách của “hồ li tinh” và chuẩn bị kế sách ứng phó. Ít nhất cũng phải biết địch biết ta, để đến lúc lâm trận không bỡ ngỡ. Còn có thể chủ động và không bị đánh úp bất chợt.

Như Ji Sun Woo, may mắn một điều là cô tuesday này quá khinh địch, không nghĩ rằng bà vợ già của người yêu lại khám phá ra mọi thứ nhanh thế nên mới đi khám tại phòng mạch của Sun Woo, để Sun Woo nắm hết yếu điểm của mình. Dẫn tới chuyện toang cực sớm khi mới vào tập 5.

4. Thứ đáng lo duy nhất là con cái

Bài học thứ 4 là khi mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ. Chuyện chúng ta cần quan tâm là phải giữ thứ gì quan trọng nhất về phía mình. Với những cặp vợ chồng có con cái thì rõ ràng những đứa con là điều quan trọng nhất. Cũng như với Ji Sun Woo, mặc dù cô có thể chống đỡ bất kì đòn công kích nào từ chồng và tuesday nhưng chỉ một câu nói muốn đến chỗ bố của con trai cũng đủ khiến cô phát điên và không làm chủ được mình.

Vì vậy, khi trục trặc xảy ra, bên cạnh việc xử lý và tìm hiểu nguyên do vấn đề, hãy quan tâm nhiều hơn đến thứ quan trọng nhất cuộc đời mình là con cái và tìm cách để bảo vệ chúng cả về tinh thần lẫn thể xác.

5. Tiền bạc phải rạch ròi

Bài học thứ 5 mà Ji Sun Woo gửi tới cho chị em là phải chủ động về kinh tế và biết đòi lại những thứ lẽ ra là của mình. Dù trong mối quan hệ như thế nào thì việc phụ nữ chủ động về tiền bạc vẫn là một điều nên, và nữ chính trong phim đã chứng minh điều đó. Tất cả những gì gia đình cô có được, ngay cả công ty của chồng đều là một tay cô bỏ vốn, chồng cô không sở hữu thứ gì cả. Điều đó mặc dù không làm cho tình cảm dành cho chồng vơi bớt, nhưng nó thể hiện được rằng, cuộc đời của Ji Sun Woo sẽ do Ji Sun Woo làm chủ, không để bất kì ai có cơ hội phá đám, gây hại.

Hiển Ngô – Cuồng Phim

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
BERLIN FACTS CUONG PHIM

7 điều thú vị có thể bạn chưa biết về Pedro Alonso – nam diễn viên thủ vai Berlin trong “Money Heist”!

the avengers

Fans giải mã bí ẩn lớn nhất trong bộ phim “Avengers” đầu tiên của MCU!