in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Mùa 2 của series kinh dị “The Haunting of Hill House” sẽ khởi quay vào tháng 9 năm nay!

Tiếp nối sự thành công vang dội của mùa đầu, The Haunting of Hill House sẽ tiếp tục thực hiện mùa tiếp theo vào tháng 9 năm nay.

 Khi The Haunting of Hill House ra mắt trên Netflix vào tháng 10 năm ngoái, không ai có thể đoán trước được nó lại thành công như vậy. Mang không khí kỳ lạ nhưng vẫn rất hấp dẫn, chương trình đã thu hút tất cả thể loại người hâm mộ kinh dị và được hỗ trợ bởi một cốt truyện vững chắc dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1959 của Shirley Jackson.

haunting hill house cuong phim

Mặc dù tin tức đã khá im ắng kể từ đó, nhưng đã đến lúc người hâm mộ trở nên phấn khởi một lần nữa vì có vẻ như việc ghi hình cho phần hai sẽ bắt đầu rất sớm. Theo nhiều nguồn tin, bao gồm cả từ Discussing Film, đội ngũ sản xuất đang hy vọng sẽ bắt đầu quay vào ngày 30 tháng 9 tại Vancouver. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ được xem mùa tiếp theo sớm nhất vào năm 2020.

the haunting of hill house 2 cuong phim

Nếu bạn đang tự hỏi mùa thứ hai sẽ kể về những gì thì nó sẽ dựa trên cuốn sách The Turning of The Screw, được viết bởi Henry James và xuất bản năm 1898. Đạo diễn Mike Flanagan đang muốn mọi thứ như đã được chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Carla Gugino, người đóng vai Olivia Crain. Phát biểu với The Hollywood Reporter, Gugino nói: “Mike Flanagan nói rằng anh ta sẽ quan tâm đến việc khiến một số diễn viên trở lại để đóng các nhân vật khác nhau”.

Hai trong số những ngôi sao được xác nhận sẽ trở lại cho phần tiếp theo bao gồm Oliver Jackson-Cohen và Victoria Pedretti, người đóng vai cặp song sinh gặp rắc rối Nellie và Luke Crain trong phần một.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo LADBible

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
cliff curtis avatar endgame fighting for the best cuong phim

Sao “Avatar 2” đã sẵn sàng để giành lại ngôi vương phòng vé từ tay “Avengers: Endgame”!

Đài ABC đang đàm phán để sản xuất loạt phim truyền hình Marvel mới toanh về các siêu anh hùng nữ!